Ứng dụng của reiki và những cảm nhận thay đổi khi luyện tập

Reiki healing hiện nay là một phương pháp dưỡng sinh giúp chữa lành và giải quyết sự mất cân bằng về thể chất, cảm xúc, tinh thần của chúng ta. Nhưng hiện nay thuật ngữ và cách thức này chưa được phổ biến rộng rãi về tính lợi ích của kỹ thuật này đem lại.
Reiki là là một kỹ thuật chữa bệnh bằng tay cổ xưa được truyền lại tới tận bây giờ. Sử dụng năng lượng từ vũ trụ để chữa lành bên trong và cân bằng các năng lượng tinh tế trong cơ thể chúng ta, mà bản thân có thể tự cảm nhận được trong quá trình chữa lành.

Cảm nhận reiki như thế nào?

Reiki là một ứng dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới

Reiki là một ứng dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới

Khi năng lượng Reiki chảy giữa người thực hiện và người nhận trong suốt phiên Reiki. Hai cơ thể sẽ có thể phản ứng hoặc phản ứng với những cảm giác cụ thể sau đây như cảm thấy nóng, ấm, lạnh, hoặc mạnh mẽ. Nhưng hầu hết là bạn sẽ cảm thấy dễ chịu. Thực tế thì bạn có thể cảm nhận Reiki năng lượng từ vũ trụ đang chảy bên trong bạn. Cho dù bạn đang cho hay nhận nó, xác minh rằng năng lượng đang được chào đón trong cơ thể.
Trong suốt quá trình điều trị bằng phương pháp Reiki, cả người thực hành Reiki và người nhận cảm nhận Reiki. Tay của người thực hành thường sẽ nóng lên do dòng chảy chảy qua lòng bàn tay và người nhận thường xuyên sẽ cảm thấy buồn ngủ và ngáp liên tục khi nguồn năng lượng Reiki đến làm dịu toàn thân từ trong ra ngoài. Giúp làm giảm bớt đi những căng thẳng hay các cảm xúc đang bị dồn nén.
Bạn có thể gặp phải bất kỳ cảm giác nào sau đây khi sử dụng Reiki : nóng hoặc mát, cảm giác như kim châm, rung rung, tia lửa điện xẹt qua người, tê người, đau nhói, ngứa ngáy hoặc đơn giản là sẽ cảm thấy buồn ngủ.

Cách thức hoạt động của reiki

Cách thức hoạt động của Reiki mà bạn có thể hiểu đơn giản là như cách hoạt động của một chiếc máy điều chỉnh nhiệt trong cơ thể. Tương tự như một cái lò tự động bật và tắt để có thể điều chỉnh nhiệt độ năng lượng từ bên trong. Reiki chảy chậm hoặc nhanh khi cần để giúp phân phối năng lượng cân bằng giúp cân bằng. Hoặc giống như một con lắc đang thực hiện thao tác lắc qua lắc lại.
Reiki đôi khi sẽ hoạt động di chuyển thất thường, đôi khi lại uyển chuyển. Chúng ta thường có thể cảm nhận rõ ràng Reiki như cảm giác như bị kim châm ngứa ran, nóng bừng, nổi da gà, ớn lạnh, đau nhói,…
Reiki hoạt động như các ống nước giãn nở và co lại để chứa nước khi nó chảy qua chúng. Cơ thể bạn lúc này cũng điều chỉnh để dòng chảy của Reiki có thể được truyền qua cơ thể bạn được hết. Khi Reiki đang được kéo ra khỏi lòng bàn tay của bạn với tốc độ nhanh hơn bình thường hay tỷ lệ quá lớn hơn những gì trước bạn đã quen thì có thể cơ thể sẽ cảm thấy tay bị rung. Reiki lúc này đang cố gắng thoát ra. Nhưng do một phần khe hở trong lòng bàn tay bạn quá bị hẹp để có thể vượt qua nó một cách hiệu quả nhất. Đây là một vấn đề không phải là bạn không thể vượt quá, nên không cần lo lắng nhé. Tay bạn rung chỉ đơn thuần đó chính là dấu hiệu người nhận Reiki đang rất cần ở bạn.

Đối tượng ứng dụng reiki được lấp đầy và hiệu quả

Nếu bạn chợt thấy cơ thể mình tràn đầy dư thừa năng lượng thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tận dụng điều này đến với những đồ vật vô tri vô giác ở xung quanh bạn. Bằng cách bạn có thể đưa vật vào giữa hai tay của bạn. Khi Reiki có bên trong đồ vật sẽ giúp biến chúng thành một công cụ chữa bệnh hữu hiệu.

Reiki có thể truyền vào các vật vô tri vô giác

Reiki có thể truyền vào các vật vô tri vô giác

Sau đây là các đối tượng có thể lấp đầy bởi Reiki hiệu quả :

  • Reiki bồn nước tắm của bạn, bạn có thể đắm chìm một cách nhẹ nhàng bằng cách ngâm mình vào bồn tắm Reiki.
  • Làm đầy Reiki chiếc gối mà bạn nằm, nạp đầy năng lượng Reiki vào bên trong để giúp cho bạn có một đêm thật ngon giấc.
  • Reiki đèn và bóng đèn của bạn, lúc ấy ánh sách sẽ chứ Reiki và tỏa sáng.
  • Sử dụng lại nến thơm hay nhang thơm và tinh dầu thơm đặt trong phòng bạn.
  • Reiki dầu gội đầu sữa tắm, kem dưỡng da, mỹ phẩm hoặc là kem đánh răng.
  • Reiki vitamin và thuốc kê đơn mà bạn đang sử dụng để đạt hiệu quả nhanh chóng trong quá trình chữa bệnh.
  • Reiki giày là một cách giúp khá tốt cho đôi chân của bạn.
  • Reiki máy tính của bạn để tránh và giảm các sự cố hư hỏng khi sử dụng.
  • Reiki số điện thoại của bạn.

Reiki giúp bạn thanh thản hơn trong tâm hồn

Reiki giúp bạn thanh thản hơn trong tâm hồn

Có rất nhiều đối tượng mà bạn có thể truyền Reiki vào bên trong để có thể chữa lành và giúp bạn có được những mong muốn một cách tối đa và hiệu quả.
Reiki là sự tiếp nhận hoà hợp và bổ sung nguồn năng lượng mạnh mẽ vô tận từ vũ trụ mang đến cho con người. Không chỉ thế mà còn giúp ta trong phát triển về mặt tâm trí, chữa lành từ bên trong.
Đối với những người khai mở Reiki và thường xuyên ứng dụng Reiki thì có thể càng ngày càng hiểu sâu sắc bản thân nhiều hơn, cũng có thể trải nghiệm nhận thức sự đúng đắn, trực giác sẽ tăng dần nhạy cảm hơn, cảm thấy mọi thứ xung quanh nhẹ nhàng yên bình, tự tin và thư giãn trong tâm hơn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm về Reiki tại hocvienreiki.vn để có thể khai mở được Reiki giúp bản thân có thể thuận lợi hơn trong cuộc sống về mặt thể chất cũng như là tinh thần bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *