Phương pháp tự học Reiki căn bản nhất hiện nay

Phương pháp trị liệu được phát triển tại Nhật Bản bởi bậc thầy Mikao Usui, nhằm mục đích làm giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể thư giãn và được trị liệu theo 1 cách hoàn toàn tự nhiên là Reiki. Bạn đang tìm kiếm 1 phương pháp trị liệu giảm căng thẳng, mệt mỏi? Phương pháp tự học Reiki sẽ giúp được bạn qua bài viết dưới đây.

Phương pháp Reiki
Phương pháp Reiki

Reiki có nghĩa là gì

Reiki chính là năng lượng của vũ trụ cần thiết cho sự sống. Là con người, chúng ta tồn tại và phát triển là nhờ có năng lượng sức sống thuộc vũ trụ bao quanh và bên trong ta. Năng lượng vũ trụ này được ban khi bạn vừa mới chào đời. Và bạn dùng nó trong đời sống thường ngày, nó bị hao hụt và bạn phải tạo ra 1 sự cung cấp năng lượng mới để bù đắp.
Ở một thời gian dài nhất định, bạn không thể đáp ứng được nhu cầu bổ sung năng lượng, bạn có thể ngã bệnh bất cứ lúc nào vì bị cạn kiệt thể chất lẫn tinh thần. Ai được khai mở Reiki và thường xuyên tự học Reiki thì có thể hiểu mình nhiều hơn, trực giác nhạy cảm hơn, tự tin và sáng suốt hơn. 

Chữa bệnh bằng năng lượng
Chữa bệnh bằng năng lượng

Phương pháp tự học Reiki căn bản

Bạn thường xuyên cảm thấy cơ thể không được khỏe mạnh, kém tập trung và muốn khắc phục điều đó? Vậy thì hãy thử tham khảo phương pháp tự học Reiki căn bản – cân bằng cơ thể từ năng lượng vũ trụ dưới bài viết này nhé!

Thư giãn, thả lỏng cơ thể

Trước hết hãy làm tốt việc thả lỏng cơ thể để sự luyện tập của bạn có hiệu quả nhất định. Đây là cánh cửa giúp bạn có thể thực hiện từ bài tập đơn giản đến nâng cao nhất. Để không vướng bận những suy nghĩ tập trung hoàn toàn vào các năng lượng vũ trụ, quá trình này sẽ giúp bạn như được thoát khỏi thực tại.

Thực hiện các động tác thiền một cách chính xác

Sau khi đã thực sự thư giãn hoàn toàn thì cũng là lúc bạn nên bắt đầu các động tác theo hướng dẫn.Người tập thiền cần có những cử chỉ chính xác, tùy vào từng bài tập cơ bản hay nâng cao: Nên đặt tay như thế nào? Mắt hướng về đâu?… Bước này sẽ trực tiếp dẫn đến kết quả tự học Reiki của bạn.

Cảm nhận

Cảm nhận để lắng nghe tiếng nói của cơ thể
Cảm nhận để lắng nghe tiếng nói của cơ thể

Đây là khâu quan trọng mà mỗi người tự học Reiki cần phải biết. Sự cảm nhận sẽ giúp bạn thấy được dòng năng lượng từ vũ trụ đang xâm nhập vào cơ thể khi ngồi thiền. Từ đó, giúp bạn có thể điều khiển được nó và điều chỉnh cho phù hợp nhất. Tâm hồn sẽ được bình an sau mỗi quá trình luyện tập với những ai có khả năng luyện tập tốt nhất. 
Phương pháp tự học Reiki căn bản sẽ giúp bạn xua tan được bách bệnh, lấy lại bình yên trong tâm hồn mỗi người. Bởi lẽ vì thế phương pháp tự học Reiki này đã được lưu truyền hàng nghìn năm trên khắp thế giới.

5 nguyên lý của năng lượng vũ trụ Reiki

Tự học Reiki sẽ giúp bạn hiểu và vận dụng nguồn năng lượng này một cách hiệu quả. Dưới đây là 5 nguyên lý quan trọng của năng lượng vũ trụ Reiki mà bạn cần phải nắm bắt một cách chính xác nhất.

  • Ngày hôm nay – Bạn không tức giận
  • Ngày hôm nay – Bạn không lo nghĩ
  • Hãy cảm ơn những điều may mắn 
  • Kiếm sống bằng lao động thân thiện
  • Thương yêu và giúp đỡ mọi người
Bản chất của Reiki
Bản chất của Reiki

Học Reiki ở đâu tốt tại TPHCM

Học Reiki ở đâu tốt tại TPHCM là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm? Hiện công ty Năng Lượng Reiki và Thôi Miên Lượng Tử thường xuyên mở lớp Reiki Địa Sinh Học căn bản tại TPHCM. 
Các lớp Reiki Địa Sinh Học hiện được Chuyên gia thầy Lý Minh Chiêu trực tiếp dạy, hướng dẫn cùng với các thầy cô khác. Thầy Lý Minh Chiêu với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy Reiki tại Việt Nam kết hợp với Địa Sinh Học giúp trấn trạch, sức khỏe nâng cao, công việc thuận lợi và phát đạt.
Để biết thêm lịch khai giảng, thông tin về khóa Reiki Địa Sinh Học của chúng tôi vui lòng liên hệ qua:
HOTLINE: 0908.531.393
EMAIL: vananh.reiki@gmail.com
ĐỊA CHỈ: 854 đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM
FACEBOOK: https://www.facebook.com/nangluongreiki/
Liên hệ: ZALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.