Thôi miên hồi quy là gì? Ứng dụng trong trị liệu

Trong khoa học chữa bệnh bằng tâm linh, thôi miên hồi quy là một phương pháp rất được yêu thích. Có người cho rằng thôi miên hồi quy có thể phát hiện được sự áp lực, nỗi đau âm ỉ từ sâu bên trong tâm hồn để giải quyết. Có người lại cho rằng thôi miên hồi quy giúp người chữa trị mở ra con đường tới những câu chuyện xưa cũ của quá khứ, về kiếp trước của bản thân. Nghe qua thì dễ hiểu đúng không nào? Nhưng thôi miên hồi quy lại có rất nhiều khía cạnh, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây bởi chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều thông tin vô cùng lý thú về thôi miên hồi quy nhé.

Thôi miên hồi quy là gì?

Thôi miên hồi quy – một phương pháp vô cùng hiệu quả giúp con người tiếp cận những miền kí ức từ xưa cũ. Cụ thể hơn, thôi miên hồi quy là quá trình bạn đi vào trạng thái xuất thần và nhớ lại những vật chất từ ​​sâu bên trong mà tâm trí thường không có sẵn. Liệu pháp sẽ được thực hiện khi bạn đang trong trạng thái thiền thư giãn, nơi một người có thể nhớ lại bằng cách nhìn, nghe hoặc cảm nhận những tiền kiếp mà họ đã sống.
Nhờ vào việc thôi miên, tâm trí bạn sẽ được tiếp cận với các chiều thời gian. Hồi quy là khi các chuyên gia sẽ giúp bạn quay ngược thời gian đến những sự kiện cụ thể cần được kiểm tra dựa vào thôi miên. Bạn sẽ có cơ hội nhớ lại những kí ức cũ khó tiếp cận nhờ vào phương pháp thôi miên hồi quy. Liệu pháp hồi quy được phát triển dựa trên các lý thuyết và kĩ thuật của liệu pháp thôi miên và phân tâm học và liệu pháp được sinh ra với mục đích giải quyết những sự kiện, xung đột trong quá khứ.
Thôi miên hồi quy là gì?

Thôi miên hồi quy là gì?

Lý do để bạn thực hiện thôi miên hồi quy tiền kiếp

Sau đây là một số lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện thôi miên hồi quy tiền kiếp:

  • Việc thực hiện liệu pháp này sẽ giúp bạn trải nghiệm những giây phút tâm linh vô cùng hiếm có. Trong đó, trải nghiệm đáng nói nhất là khi bạn có cơ hội tiếp cận với ký ức tiền kiếp của bản thân, bạn sẽ biết bạn đã từng là ai, sống ở đâu, có quan hệ với những người khác như thế nào. Trải nghiệm này sẽ giúp chủ thể thực sự hiểu được rằng mình là một thực thể tâm linh, mình là một linh hồn, mình có nhiều kiếp sống. Trải nghiệm này sẽ giúp chủ thể sắp xếp lại những mảnh ghép còn chưa có lời giải đáp trong quá khứ.
  • Liệu pháp giúp chủ thể chữa lành tâm hồn, thể chất và các mối quan hệ. Thôi miên quy hồi đóng vai trò giúp chủ thể tiếp thêm năng lượng tích cực, xóa bỏ các rào cản về tâm lý, giải tỏa các điểm tắc nghẽn về năng lượng, từ đó xử lý các vấn đề về tâm lý và quan hệ. Liệu pháp này đã chứng minh được sự hữu dụng của bản thân khi có tác dụng chữa lành các ca trầm cảm và đa nhân cách.
  • Thôi miên hồi quy giúp chủ thể tìm được mục đích sống. Khi bạn đang lạc lối, mất phương hướng trong dòng chảy luân hồi của xã hội, liệu pháp đóng vai trò hỗ trợ bạn để tìm ra lối đi đúng cho bản thân mình. Cụ thể, thôi miên giúp bạn kết nối với linh hồn bên trong, giúp bạn khẳng định được mục đích và sứ mệnh của kiếp sống trong này.

Lý do để bạn thực hiện thôi miên hồi quy tiền kiếp

Lý do để bạn thực hiện thôi miên hồi quy tiền kiếp

Ứng dụng nổi bật của thôi miên hồi quy vào trong trị liệu

Thôi miên hồi quy có thể áp dụng hiệu quả với những người có vấn đề sức khỏe mãn tính, bị những chứng bệnh tâm lý ám ảnh hoặc đang trong giai đoạn căng thẳng khi mang thai.
Liệu pháp giúp người ta giải tỏa đi cảm giác tích cực, những người đang tìm những giải pháp trong cuộc sống của họ, giúp họ khám phá được những tổn thương trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *