Thôi miên hồi quy là gì? Trải nghiệm hồi quy tiền kiếp ở đâu?

Thôi miên hồi quy là gì?

Thôi miên là một trong những phương pháp tốt nhất giúp con người tiếp cận những vùng ký ức “bị chôn vùi”. Những kí ức này đã được con người trải nghiệm tuy nhiên lại vô thức bị quên lãng, tuy nhiên những miền kí ức này vẫn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. 
Thôi miên hồi quy là khi bạn đi vào trạng thái xuất thần và nhớ lại những vật chất từ ​​sâu bên trong không có sẵn trong tâm trí mà cần phải đào sâu vào tiềm thức. Liệu pháp hồi quy tiền kiếp được coi như là một loại hành trình được thực hiện khi ở trong trạng thái thiền thư giãn, nơi một người có thể nhớ lại bằng cách nhìn, nghe hoặc cảm nhận những tiền kiếp mà họ đã sống.
Thôi miên cho phép tâm trí di chuyển dễ dàng hơn qua các chiều thời gian. Hồi quy là quá trình nhà thôi miên hướng dẫn bạn quay ngược thời gian đến những sự kiện cụ thể mà bạn không thể nhớ ra. Liệu pháp hồi quy chủ yếu được phát triển dựa trên các lý thuyết và kỹ thuật của liệu pháp thôi miên và phân tâm học, với trọng tâm là khám phá lại các chi tiết của các sự kiện trong quá khứ để giải quyết các xung đột và cảm xúc hiện tại.

Thôi miên hồi quy là gì?
Thôi miên hồi quy là gì?

Lý do để thôi miên hồi quy tiền kiếp

Thôi miên hồi quy giúp chủ thể trải nghiệm thế giới tâm linh. Trải nghiệm đầu tiên mà bạn sẽ được trải nghiệm là tiền kiếp của chính chủ thể, trong đó chủ thể sẽ nhìn được mình đã từng là ai, sống ở đâu, với ai, đã có những sự kiện gì xảy một thực thể tâm linh, mình là một linh hồn, mình có nhiều kiếp sống. Những trải nghiệm này rất quan trọng, vì từ đây chủ thể sẽ tiếp tục khám phá những mảnh ghép khác của linh hồn và vũ trụ.ra trong kiếp trước. Người trải nghiệm sẽ nhận thức được bản thân của mình là một thực thể tâm linh, mình là một linh hồn, mình có nhiều kiếp sống. Những trải nghiệm này rất quan trọng, vì từ đây chủ thể sẽ tiếp tục khám phá những mảnh ghép khác của linh hồn và vũ trụ.

Lý do để thôi miên hồi quy tiền kiếp
Lý do để thôi miên hồi quy tiền kiếp

Lợi ích của liệu pháp thôi miên hồi quy tiền kiếp

Đầu tiên, liệu pháp này giúp chủ thể chữa lành thể chất, tinh thần và mối quan hệ. Thôi miên hồi quy giúp chủ thể có được nhận thức hoàn toàn mới, được chữa lành về năng lượng, xóa bỏ các rào cản về tâm lý, giải tỏa các điểm tắc nghẽn về năng lượng, từ đó xử lý các vấn đề về tâm lý và quan hệ. Trong các căn bệnh về tâm lý, thôi miên hồi quy đã được chứng minh là có thể chữa lành hiệu quả các căn bệnh trầm cảm và đa nhân cách.
Thứ hai, truyền tải thông tin. Những thông tin này được các thầy gửi xuống trái đất, giúp con người có sự hiểu biết và sống hài hòa giữa cá nhân và vũ trụ. Rất ít các nhà thôi miên có thể thực hiện chính xác công việc này.
Thứ ba, thôi miên giúp chủ thể tìm được mục đích sống. Hiện tượng lạc lối, mất phương hướng là hiện tượng phổ biến trong xã hội hiện đại, xảy ra với cả những người trẻ tuổi và những người có trải nghiệm. Thôi miên hồi quy giúp chủ thể kết nối với linh hồn, với vị thầy tâm linh của mình để khẳng định mục đích hay sứ mệnh trong kiếp sống này.

Lợi ích của liệu pháp thôi miên hồi quy tiền kiếp
Lợi ích của liệu pháp thôi miên hồi quy tiền kiếp

Quy trình thực hiện ca thôi miên hồi quy tiền kiếp như thế nào?

  1. Nhà thôi miên sẽ gửi cho chủ thể nghe bản dẫn thiền và trao đổi kỹ các vấn đề của chủ thể trước khi thực hiện thôi miên. Người thực hiện sẽ xác định được cách dẫn phù hợp, giải quyết những vong âm làm phiền. 
  2. Sau khi trao đổi, tạo sự thoải mái cho chủ thể và nắm rõ các vấn đề chủ thể cần hỗ trợ giải quyết, nhà thôi miên sẽ tiến hành thôi miên cho chủ thể.
  3. Sau khi thôi miên xong, nhà thôi miên và chủ thể sẽ cùng trao đổi, rút ra những bài học, những thông tin quý giá cần lưu ý.
Quy trình thực hiện ca thôi miên hồi quy tiền kiếp như thế nào?
Quy trình thực hiện ca thôi miên hồi quy tiền kiếp như thế nào?

Trải nghiệm phiên hồi quy tiền kiếp ở đâu?

Tại Học viện Reiki, bạn sẽ được trải nghiệm phiên hồi quy tiền kiếp cùng sự giúp đỡ của các chuyên gia thôi miên nhiều kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.