Tần số năng lượng tích cực: Chìa khóa của sức khỏe và hạnh phúc

Để kiểm tra điều này, ông đã sử dụng phương pháp khoa học chứng minh để tần số năng lượng tất cả những suy nghĩ, suy nghĩ và cảm xúc của một người. Và từ đó tần số năng lượng của những rung động  ý thức hệ đã được ghi lại. Ông cho rằng những người không được yêu thương hoặc có suy nghĩ tiêu cực, oán giận, chỉ trích, hận thù người khác, sống ích kỷ có tần suất rung động thấp. áp lực cũng như cơ thể.Kết quả là tần số rung động giảm và những người này có nguy cơ mắc nhiều  bệnh.

Tìm hiểu về Tần số năng lượng 

Tần số năng lượng là từ trường thường được nói đến. Hãy lấy một người vô gia cư làm ví dụ. Họ thường cảm thấy thất vọng, tự ti, mặc cảm. Họ chỉ muốn bỏ cuộc, tần số rung động của họ chỉ là 20. Tuy nhiên, nhìn những người xung quanh người vô gia cư này cũng cho thấy tần số rung động của họ là bao nhiêu.

Tìm hiểu về Tần số năng lượng
Tìm hiểu về Tần số năng lượng

Có người  cho rằng do nghiện nên cho tiền là mua rượu hoặc lo cai nghiện. Họ nghĩ rằng những người vô gia cư không nên tồn tại. Cảm giác này cho thấy tần số năng lượng của con người. Nó cũng chỉ 20, thật là thú vị. Đó là hai hoàn cảnh trái ngược nhau, nhưng tần số rung động như nhau, cũng có những người khác muốn tránh xa khi nhìn thấy những người vô gia cư.do có cảm giác sợ hãi hoặc thiếu cảm xúc nên tần số rung  chỉ là 50 – 100.

Các mức rung động năng lượng:

Các nghiên cứu của ông cũng chỉ ra rằng tần số năng lượng nằm trong khoảng từ 1 đến 1000, với 1 là thấp nhất và 1000 là cao nhất. Bởi cho đến nay tần số rung động cao nhất mà Dr.Hawkins tìm thấy 700. Nếu một người có tần số đặc biệt mạnh, sự hiện diện của người đó có thể ảnh hưởng đến từ trường ở một mức độ lớn. Ngôi trường tràn ngập bầu không khí yên bình, khi ông ấy nhận giải Nobel Hòa bình, tại sao? Vì tần số dao động của nó rất cao và từ trường của nó đến từ năng lượng của lòng trắc ẩn, nên nó chạm vào mọi thứ xung quanh nó.

Các mức rung động năng lượng
Các mức rung động năng lượng

Khi một người xuất hiện với tần suất rung động cao, nó sẽ thay đổi mọi thứ xung quanh họ. Tương tự như vậy khi những suy nghĩ tiêu cực xâm nhập vào tâm trí của một người. Chúng không chỉ gây hại cho bản thân mà còn làm nhiễm bẩn toàn bộ từ trường xung quanh và quay sai hướng.

Tần số năng lượng ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Hawkins đã xem một số trường hợp khả quan và kết luận: Con người  mắc bệnh vì trong lòng họ có những suy nghĩ tiêu cực, nếu tần số dao động của một người từ 200 trở lên thì người đó không mắc bệnh. Chúng thường có tần số rung động dưới 200. Vậy những suy nghĩ tiêu cực, những suy nghĩ mà mọi người thích chỉ trích là gì? Khi chỉ trích người khác, họ dùng hết sức lực của bản thân nên tần số rung động của họ giảm xuống dưới 200. Những người này rất dễ mắc bệnh, mỗi người có thể mắc một loại bệnh khác nhau.

Tần số năng lượng ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe
Tần số năng lượng ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Làm sao để nâng cao tần số năng lượng trong bạn

Tâm trạng tốt so với tâm trạng không tốt:

Khi bạn bồn chồn cả ngày và tâm trí  bạn đầy tức giận, căng thẳng, tham lam và những suy nghĩ xấu, cơ thể bạn sẽ sản sinh ra các hormone căng thẳng gây hại cho hệ thống miễn dịch. Các nghiên cứu của các nhà tâm lý học đã phát hiện ra rằng cơ thể của bạn có thể sản xuất đủ hormone căng thẳng để giết chuột khi bạn đang cực kỳ tức giận, nhưng khi bạn vui vẻ, não của bạn sẽ tiết ra chúng. Dopamine và các hormone có lợi khác Người sống ở tuổi trung niên có một  điểm chung: họ đều có một trái tim hạnh phúc.

Làm sao để nâng cao tần số năng lượng trong bạn
Làm sao để nâng cao tần số năng lượng trong bạn

Thiết lập mục tiêu lành mạnh có thể tăng trưởng năng lượng cuộc sống:

Khi con người không còn ý nghĩa trong cuộc sống. Cái chết thường trở thành mục tiêu cuối cùng của anh ta và sự tỉnh táo của anh ta bị ảnh hưởng. Giữ một thái độ tích cực và một tinh thần chiến đấu để tìm kiếm. Một cách để đạt được mục tiêu là kích thích tế bào não và ngăn ngừa lão hóa sớm.

Nuôi dưỡng lòng từ ái và làm các việc thiện:

Các bác sĩ tâm thần nói rằng những việc làm tốt giúp trái tim bạn tràn ngập niềm vui, ngăn chặn các hormone căng thẳng và tăng sản xuất các hormone có lợi.

Nuôi dưỡng lòng từ ái và làm các việc thiện
Nuôi dưỡng lòng từ ái và làm các việc thiện

Gia đình hài hoà:

Mối quan hệ hài hòa với các thành viên trong gia đình là một cách khác để ngăn chặn việc giải phóng các hormone căng thẳng. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhu cầu tình cảm của mình được đáp ứng. Sau hơn 20 năm dài nghiên cứu lâm sàng, ông phát hiện ra rằng các mức độ ý thức khác nhau tương ứng với các chỉ số năng lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 854 Đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 090 853 13 93
Email: vananh.nangluongreiki@gmail.com
Group Zalo: https://bom.to/2gaR8nTg9CEH0
TikTok: https://www.tiktok.com/@hocvienreiki?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *