Starseed là gì? Đặc điểm, phân loại các Starseed khác nhau.

Starseed là gì?

Người ta quan niệm rằng những đứa trẻ Starseed là những linh hồn có nguồn gốc ngoài Trái đất. Họ hóa thân thành hình dạng con người trên Trái đất để chuẩn bị cho sự thức tỉnh vĩ đại và giúp nhân loại thăng thiên. Đặc điểm của những đứa trẻ này là họ sẽ lại mất trí nhớ về nguồn gốc linh hồn của mình. Phần lớn những đứa trẻ này đều trải qua một cuộc đời mà không biết rằng mình là Starseed. Thông thường, phải thông qua sự thức tỉnh tâm linh hoặc kích hoạt con mắt thứ ba. Họ mới có thể nhớ lại cội nguồn, số phận linh hồn hoặc sứ mệnh trên Trái đất này.

Starseed là gì?
Starseed là gì?

Nhiệm vụ, sứ mệnh của Starseed trên hành tinh trái đất

Starseeds là những linh hồn có nguồn gốc từ bên ngoài Trái đất. Họ có vai trò hỗ trợ hành tinh này tiến vào thời kỳ hoàng kim. Mục đích sống của họ là truyền ánh sáng, tình yêu thương, tri ​​thức và lòng tốt cho cư dân của Trái đất. Người ta quan niệm rằng Trái đất bị thống trị bởi những thực thể rung động thấp vì sự ích kỷ qua nhiều thế kỷ, điều này giải thích tại sao trên Trái đất có quá nhiều lòng tham và đau khổ. 

Starseed đến từ đâu?

Starseed chỉ những người đến từ các chiều không gian khác nhau trong thiên hà. Mỗi người trong số họ đều có một sứ mệnh và một nhiệm vụ riêng. Ví dụ một số đến từ các hệ sao Pleiades (sao Rua) và hệ sao Sirius (Thiên Lang). Một số khác đến từ chòm sao Andromeda (Tiên Nữ), sao Orion, sao Arcturus và sao Lyra (Thiên Cầm). Mỗi hệ sao này đều đến để giúp Trái đất thăng thiên. Một vài Starseed sẽ đến trong tư cách là người chữa lành, thực thể đổi mới. Những Starseed khác là các chất xúc tác, họ sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện bước nhảy từ không gian ba chiều lên không gian năm chiều trong tương lai gần. Dù bằng cách nào, mục tiêu cuối cùng của mỗi Starseed là nâng cao sự rung động để Trái đất có thể trở lại ngôi vị là một hành tinh thiên hà 7 chiều.
Khi sinh ra, các Starseed đều có một loại “bí quyết”. Nhưng vì năng lượng dày đặc từ Trái đất, các Starseed sẽ bị mất trí nhớ và cần một sự kiện để mở khóa ký ức mà đã được mã hóa ADN. Và tri ​​thức sẽ lý giải chủng tộc, nguồn gốc và nhiệm vụ của họ.

Starseed đến từ đâu?
Starseed đến từ đâu?

Những nhóm Starseed phổ biến

Starseed được chia thành 3 nhóm dựa trên thời gian họ đến với Trái đất, gồm nhóm 1: Chàm (Indigo), nhóm 2: Tinh thể (Crystal) và 3: Cầu vồng (Rainbow). Các Starseed này là đại diện cho những đặc điểm tính cách, hành vi và thể chất cụ thể tùy thuộc vào hệ sao. Cho đến ngày nay, các nhà chiêm tinh học đã biết đến từ 6 đến 12 hệ sao mà các Starseed đến từ đó. Hệ sao phổ biến nhất là hệ sao Pleiades. Các Starseed từ sao Pleiades là những người đầu tiên được ghi nhận.

Những nhóm Starseed phổ biến
Những nhóm Starseed phổ biến

Đặc điểm tính cách của các Starseed

  • Chòm sao Pleiades – Sao Thất Nữ, nằm ngoài chòm sao Kim Ngưu. Cụm này có thể nhìn thấy trên bầu trời đêm. Người hệ sao Pleiades được biết đến là những người có tính trực quan và khả năng đồng cảm cao. 
  • Sao Sirius – Bao gồm một hệ sao đôi, Sirius A và Sirius B và nằm trong chòm sao Đại Khuyển. Người Sirius được biết đến là người nhút nhát nhưng sáng tạo và rất khó tin tưởng người khác.
  • Sao Arcturus: Người Arcturus có khả năng thấu thị, là những nhà hoạch định, xây dựng, tổ chức tuyệt vời và có đầu óc minh mẫn.
  • Chòm sao Lyra – Sao Vega (Chức Nữ) nằm bên trong chòm sao Lyra, người Lyra coi ngôi sao này là nhà. Họ là những người có tư duy độc lập và coi trọng công lý.
  • Chòm sao Orion – Đây là chòm sao nổi tiếng nhất và cũng là nhà của người Orion. Những người này logic và có tính tự kỷ luật cao.
  • Thiên hà Andromeda – Thiên hà lân cận của dải ngân hà của chúng ta, nằm cách xa 2,5 triệu năm ánh sáng. Người Andromeda coi trọng tự do, tính cá nhân.
Đặc điểm tính cách của các Starseed
Đặc điểm tính cách của các Starseed

Biểu tượng của các Starseed

Cho đến nay, người Starseed chưa bộc lộ bất cứ biểu tượng nào mà người ta thường dựa vào một số đặc điểm vật lý để phỏng đoán liệu họ có phải là những Starseed hay không. 

Biểu tượng của các Starseed
Biểu tượng của các Starseed

Dấu hiệu của các Starseed

Các Starseed được cho là sở hữu nhóm máu Rh âm và dương – máu từ các vì sao. Nhóm máu Rh âm được cho là không có ‘nghiệp’. Có nghĩa là, nghiệp của tổ tiên từ những kiếp người trước đã không được ghi lại trong cấu trúc ADN trong máu. Điều này cho phép họ hoạt động và rung động ở tần số cao hơn nhiều mà không bị ảnh hưởng bởi mật độ của trạng thái 3 chiều Trái đất. Còn những người có nhóm máu Rh dương vì họ có khả năng thần giao cách cảm và thấu thị, đồng thời là sự đồng cảm với những sự vật xung quanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.