Sự kết hợp Reiki với châm cứu

Mối liên hệ giữa Reiki với châm cứu

Nhờ Einstein, chúng ta biết rằng chỉ có hai loại sự vật trên thế giới. Đây là năng lượng và những thứ có thể chuyển hóa thành năng lượng. Nhưng năng lượng là gì? Chúng ta có thể gọi đó là bản chất vô hình. Không thể dễ dàng tạo ra, phá hủy hoặc phá hủy các tia lửa đang hoạt động. xác định.Hãy cùng tìm hiểu chúng qua châm cứu và Reiki nhé!

Mối liên hệ giữa Reiki với châm cứu

Reiki vs châm cứu có thể hỗ trợ châm cứu giống như cách các thành viên trong gia đình trong một gia đình yêu thương hỗ trợ lẫn nhau. Ví dụ, một chuyên gia châm cứu có thể sử dụng Reiki để tạo ra sự hòa nhập tốt hơn với bệnh nhân, giúp họ thư giãn, kéo giãn trước các buổi châm cứu hoặc để chữa bệnh từ xa (đặc biệt hữu ích sau phẫu thuật). Đối với các vấn đề sức khỏe khó chữa hơn, mối quan hệ này có thể đạt được hiệu quả hơn kết quả hơn một trong hai phương pháp.

Mối liên hệ giữa Reiki với châm cứu
Mối liên hệ giữa Reiki với châm cứu

Những khách hàng mới làm việc với năng lượng ban đầu cảm thấy thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy xấu hổ khi thực hành với những “công cụ” trị liệu như kim châm cứu. Nếu khách hàng đã quen với châm cứu, việc hiểu các nguyên tắc chung có thể giúp họ thư giãn với Reiki.

Reiki vs châm cứu có chung một số đặc điểm. Năng lượng di chuyển dọc theo các kinh mạch của cơ thể (các kênh hoặc đường dẫn) bất kể kim châm cứu có được châm vào các điểm áp lực quan trọng hay không. Kể từ khi Reiki lần đầu tiên được giới thiệu đến phương Tây khoảng bốn mươi năm trước, sự phổ biến của nó, giống như châm cứu, đã tăng lên cùng với sự cởi mở hơn đối với y học bổ sung.

Reiki vs châm cứu có chung một số đặc điểm
Reiki vs châm cứu có chung một số đặc điểm

Mặc dù các phương pháp chữa bệnh và Reiki vs châm cứu thuộc cùng một nhánh chữa bệnh, nhưng họ là anh em họ trong gia đình chứ không phải anh em sinh đôi.

Cách sử dụng Reiki trong châm cứu

Nhiều phương pháp chữa bệnh tự nhiên cho rằng cơ thể mỗi con người đều có “sinh lực” từ bên trong. Nếu có vấn đề hoặc bệnh tật xảy ra sẽ gây ra “loạn”. Năng lượng này khiến cơ thể bạn cảm thấy khó chịu và có thể bị ốm.

Reiki vs châm cứu, thái cực quyền và yoga hoạt động xoay quanh ý tưởng hài hòa, tập trung và tăng cường năng lượng này để khôi phục sự cân bằng trong cơ thể thông qua áp lực (động tác thể dục), chuyển động hoặc thở.

Cách sử dụng Reiki trong châm cứu
Cách sử dụng Reiki trong châm cứu

Hiệu ứng Reiki vs châm cứu đến từ việc các học viên Reiki đặt tay lên cơ thể bạn và truyền năng lượng từ chúng để làm cho năng lượng của bạn từ yếu đến mạnh hơn. Bạn có thể cảm thấy tốt hơn khi cơ thể được giúp chuyển từ chế độ căng thẳng sang trạng thái thoải mái hơn. 

Hiệu quả của Reiki kết hợp châm cứu

Cho dù bệnh nhân chọn Reiki vs châm cứu hay cả hai, có vô số điều kiện thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh có thể được hưởng lợi từ các phương pháp này vì chúng giải quyết nguyên nhân gốc rễ thay vì chỉ cải thiện các triệu chứng, mặc dù không có cách nào. Một danh sách đầy đủ, cả Reiki vs châm cứu có thể giúp:

Hiệu quả của Reiki kết hợp châm cứu
Hiệu quả của Reiki kết hợp châm cứu

– Giảm căng thẳng.

– Lo lắng.

– Mất ngủ.

– Mệt mỏi.

– Đau đầu và đau nửa đầu

– Giảm và kiểm soát hoặc loại bỏ cơn đau.

– Đau buồn và chấn thương.

– Nâng cao khả năng miễn dịch.

– Các vấn đề về tiêu hóa.

– Dị ứng và hen suyễn.

– Các vấn đề về phụ khoa ( PMS, mãn kinh hay vô sinh).

– Giảm tác dụng phụ của thuốc tây kê đơn.

– Điều trị trước và sau phẫu thuật.

– Sống chung với các bệnh mãn tính.

– Chữa lành tâm thần, tình cảm và tâm hồn.

Một số lưu ý khi kết hợp Reiki và châm cứu

Mặc dù châm cứu đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc điều trị một số bệnh, nhưng nếu không được điều trị cẩn thận có thể gây ra nguy cơ bỏng rát, bác sĩ nên rút kim ra ngay lập tức, vì nếu kim sai, quá sâu sẽ nguy hiểm vào các điểm bị châm. có thể dẫn đến tử vong.

Một số lưu ý khi kết hợp Reiki và châm cứu
Một số lưu ý khi kết hợp Reiki và châm cứu

Bệnh nhân lo lắng và sợ kim tiêm; tránh một số điểm mềm khi bệnh nhân đang mang thai; da bị chai, có sẹo hoặc bị viêm; Tránh những vùng có mạch máu lớn, rối loạn chảy máu, hoặc bệnh nhân đang dùng thuốc chống đông máu … “Bệnh nhân không hợp tác cũng không nên châm cứu vì kết quả sẽ kém”,

“Không phải ai cũng chữa được bệnh bằng châm cứu. Nếu thiếu hiểu biết và thiếu kinh nghiệm, việc châm cứu có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Để châm cứu phát huy hiệu quả, người bệnh chỉ cần đến bệnh viện, viện châm cứu đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận ”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 854 Đường Tạ Quang Bửu, Phường 5 Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 090 853 13 93

Email: vananh.nangluongreiki@gmail.com

Group Zalo: https://bom.to/2gaR8nTg9CEH0

TikTok: https://www.tiktok.com/@hocvienreiki?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *