Reiki hỗ trợ điều trị, chữa lành các bệnh thường gặp

Ngày nay, Reiki đang dần trở nên phổ biến trong việc chữa bách bệnh, đặc biệt là bệnh tinh thần và bệnh xương khớp. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả như lời đồn, và những căn bệnh nào có thể chữa được bằng phương pháp Reiki? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách, nên đừng bỏ lỡ nhé.

Tại sao Reiki có thể chữa lành bệnh?

Dưới đây là một số dẫn chứng khoa học thực tế có thể giải thích lý do Reiki hoàn toàn có thể coi là một phương pháp chữa bệnh vô cùng hiệu quả mà quý khách nên lưu ý: 

  • Khoa học đã chứng minh rằng phương pháp chữa bệnh bằng cách truyền năng lượng vào cơ thể thông qua bàn tay là có hiệu quả, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. 
  • Trị liệu Reiki có thể hỗ trợ một cách toàn diện cho người có bệnh, bao gồm các yếu tố: cơ thể, cảm xúc, tâm trí, và tinh thần.
  • Đối với sức khỏe vật lý, Reiki hỗ trợ giảm đau, tăng tốc thời gian tự chữa lành bệnh xương và các vết thương, giúp thư giãn cơ và làm giảm liên kết mô bỏng hay bầm tím. Phương pháp Reiki cũng không có tác dụng phụ như điều trị hóa trị và xạ trị. Tuy nhiên bệnh nhân sẽ phải trải qua một số cơn ốm nhẹ như cảm lạnh, cảm cúm, ong đốt, … 
  • Đối với sức khỏe tinh thần và cảm xúc, Reiki có thể giải tỏa nỗi lo âu và tăng cảm giác hạnh phúc, thư giãn. Ở mức độ thư giãn sâu này, năng lượng sẽ được tái cân bằng và khả năng tự chữa lành của cơ thể được tăng cường và hỗ trợ.
  • Ở khía cạnh tâm linh, một số bệnh nhân chia sẻ rằng họ có cảm giác như được hồi sinh lại, căng tràn sức sống hơn bao giờ hết. Họ cảm thấy xương cốt và những thớ cơ săn lại, tinh thần và trí óc minh mẫn hơn, có thể khỏe hơn một cách lạ thường. 

Buổi trị liệu Reiki diễn ra khá là đơn giản, quý khách có thể tham khảo: 
Bệnh nhân sẽ được yêu cầu mặc nguyên quần áo và nằm trên giường bệnh, hoặc là đứng hoặc ngồi tùy theo mục đích chữa bệnh. Reiki cũng có thể được truyền từ xa, nghĩa là bạn có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới và vẫn nhận được năng lượng từ người truyền đi. Người truyền năng lượng sẽ đặt bàn tay của họ lên trên hoặc gần cơ thể bệnh nhân trong một chuỗi các vị trí đặt tay từ đầu đến chân và có thể giữ lâu hơn ở bất kỳ vị trí nào từ 2 đến 10 phút, tùy thuộc từng vị trí trên cơ thể và nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân. Buổi trị liệu chỉ kéo dài ít nhất 45 phút cho tới 1 tiếng, người bệnh có thể trị liệu 2 lần/ tuần để bảo đảm sức khỏe tốt nhất. 

Tại sao Reiki có thể chữa lành bệnh?
Tại sao Reiki có thể chữa lành bệnh?

Các bệnh thường gặp có thể chữa lành bởi Reiki

Trị đau vai gáy

Trị liệu bằng đặt tay (Reiki) có tác dụng điều hòa năng lượng, thư giãn thần kinh. 

Các bệnh thường gặp có thể chữa lành bởi Reiki
Các bệnh thường gặp có thể chữa lành bởi Reiki

Trị đau chân, căng cơ

Anh Tòng, Giám Đốc sáng tạo của một công ty truyền thông tại Hồ Chí Minh, đã chia sẻ: “Tôi có một người bạn thường xuyên chạy bộ, nên thỉnh thoảng tôi gặp thường hay đi cà nhắc. Sau đó tôi giới thiệu với cậu ấy phương pháp trị liệu Reiki, thật kì diệu chân bạn tôi không còn đau nữa, thậm chí có thể chạy tới 2 – 3km.”

Trị đau chân, căng cơ
Trị đau chân, căng cơ

Trị bỏng ớt

Khi nấu ăn, phương pháp Reiki có thể hỗ trợ điều trị khi bị bỏng ớt vô cùng hiệu quả. 

Trị bỏng ớt
Trị bỏng ớt

Trị đau bao tử

Reiki có thể giảm thuyên giảm triệu chứng đau bao tử, kén ăn vô cùng hiệu quả, nhanh chóng. 

Trị đau bao tử
Trị đau bao tử

Trị đau bàng quang

Reiki có thể là một phương pháp chữa bệnh vô cùng hiệu quả đối với những người bị sỏi thận, gặp vấn đề bàng quang kém. 

Trị đau bụng

Reiki có thể hỗ trợ làm thuyên giảm chứng đau bụng, đặc biệt là với phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *