Reiki healing music hay nhạc reiki là gì?

Mọi vật trong vũ trụ đều được kết nối với nhau nhờ nguồn năng lượng vô hình luân chuyển mạnh mẽ từ bên trong. Đối với Reiki cho rằng, năng lượng trong bản thân mỗi người là sự hợp thành của năng lượng vũ trụ. Là sự cân bằng của thể chất và ý thức. Dung dưỡng thân tâm bằng âm nhạc và xúc cảm thuần túy, là cách tận hưởng cuộc sống tích cực nhất.

Reiki healing music hay nhạc reiki là gì ?

Nhạc reiki là gì? Có thể hiểu âm nhạc điều trị của Reiki được phát trong suốt quá trình chữa trị bằng reiki. Nó giúp tâm trí cảm thấy dễ chịu để bản thân luôn luôn nằm ở trong vùng hoàn hảo suốt quá trình chuyển động theo âm nhạc. Âm nhạc Reiki thường sẽ chậm và thư giãn.
Nó Không bao gồm bất cứ nốt cao hoặc âm thanh khởi sắc nào tới tai. Điều này cho phép sự tập trung sâu & thư giãn. Nó cũng nhẹ dịu và liên tù tì để đảm bảo rằng tâm trạng sẽ không bị gián đoạn. Nhạc Reiki không cần phải đi đôi trong quá trình chữa bệnh. Người ta cũng có tận hưởng nhạc Reiki ở nhà hoặc tại nơi làm việc của họ khi có nhu cầu được thư giãn.

Reiki healing music là gì? 
Reiki healing music là gì?

Đặc điểm của nhạc Reiki

Bất kỳ sự hỗ trợ cần thiết nào cũng đều có thể được gửi thông qua âm nhạc Reiki. Ví dụ nếu ai đấy cần sự can đảm, hãy chọn một bài hát phấn chấn khích lệ. Nếu công bằng là điều muốn hướng tới thì hãy chọn một bài hát nói về chủ đề đó. Bất kỳ năng lượng nào được cần đến, hãy chọn 1 bài hát phù hợp cho đặc tính giúp đỡ năng lượng đó. Nếu bạn biết ai đấy và đủ hiểu bài hát ưa thích của họ là gì, thì chọn bài hát đó cũng mang tới khích lệ động viên. Việc chọn các bài hát có ý nghĩa với bạn cũng giúp gỡ đi bất kỳ sự kháng cự nào khi truyền dẫn, cho phép năng lượng đó trôi chảy tự do.

Các cách sử dụng khác nhau của Reiki healing music

Nghe nhạc Reiki nhẹ nhàng và loại âm thanh này, kích thích thiền định, có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Ngoài việc thúc đẩy sự chú ý và tập trung, vì vậy rất thích hợp cho học tập hoặc làm việc. Nhạc reiki cũng rất hiệu quả với những trường hợp lo lắng, hồi hộp hoặc căng thẳng do bất kỳ nguyên nhân nào. Để nhạc Reiki trong một khu vực yên tĩnh, ấm áp và thoải mái, sẽ tạo ra hiệu ứng thư giãn mà bạn đang tìm kiếm .
Ngoài khả năng tự nghe, nhạc Reiki có thể được kết hợp với các phong cách âm nhạc khác và cả với các loại kỹ thuật chữa bệnh khác như thiền, yoga, v.v. Bản thân nhạc Reiki không đảm bảo bất cứ điều gì về thiền định và âm nhạc thư giãn. Những gì nhạc Reiki có làm là giúp đỡ để bệnh nhân thư giãn cả về thể chất và tinh thần.

Các cách sử dụng khác nhau của nhạc Reiki
Các cách sử dụng khác nhau của nhạc Reiki

Ưu điểm nhạc Reiki mang lại với cuộc sống 

Đối với người đang thiền, nhạc reiki sẽ có thể giúp cho tâm trí xóa bỏ mọi phiền nhiễu và cho phép người ta chỉ tập trung vào quá trình thư giãn. 
Đối với người muốn tự mình thực hành reiki để tự chữa bệnh tại nhà, họ có thể kiếm tìm bản nhạc reiki hoàn hảo. Nếu trường hợp đấy xảy ra, nhạc sẽ kèm theo giọng hướng dẫn âm sắc thấp trong nền nhạc. Đấy là để giúp họ trong việc tiến hành các chuyển động & đạt được mục tiêu cuối cùng là thư giãn.
Nhạc chữa bệnh Reiki được điều chỉnh đặc biệt thành các tần số nhằm bảo đảm não có thể đạt được trạng thái nghỉ ngơi sâu. Các tần số tác động tới các phần của não liên quan tới sự bình tĩnh. Dùng âm thanh từ âm nhạc, bậc thầy reiki hoặc người chữa bệnh có thể mở mang tâm trí của người đó để họ chấp thuận toàn bộ các bước chữa bệnh hơn.
Ngoài ra còn có nhạc reiki đặc biệt giúp dễ ngủ hơn. Điều đấy có thể hơi khác so với âm nhạc được sử dụng lúc ai đó đang cố gắng tập trung. Thay bằng cách cải thiện sự tập trung, âm nhạc gây ngủ ấy cho phép não bộ nghỉ ngơi và đi vào một vị trí an toàn, hỗ trợ não đi vào giấc ngủ tiện lợi hơn & không bị phân tâm.
Nhạc reiki giúp giảm đau cho những người bệnh bị ung thư. Âm nhạc hỗ trợ làm dịu cơ thể, cho phép cơ thể tiết ra những hormone ngăn não bộ không bị đau rất nhiều. Nó giúp xoa dịu cơ thể & xoa dịu tâm trí nhằm không tập trung vào cơn đau.

Ưu điểm nhạc Reiki mang lại với cuộc sống
Ưu điểm nhạc Reiki mang lại với cuộc sống

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Năng Lượng Reiki Và Thôi Miên Lượng Tử
Địa chỉ: 854 Đường Tạ Quang Bửu,Phường 5 Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 853 13 93
Group zalo: https://bom.to/2gaR8nTg9CEH0
Email: vananh.reiki@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.