Reiki địa sinh học | Nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ

Địa sinh học là gì? Địa sinh học được sinh ra với mục đích gì? Làm thế nào để nâng cao chất lượng không gian ở bằng địa sinh học? Những lưu ý gì cần nắm vững khi nâng cao năng lượng địa sinh học cho không gian? Hãy theo dõi bài viết sau đây để không bỏ lỡ những thông tin vô cùng quan trọng về Reiki địa sinh học nhé.

Địa sinh học là gì?

Để cắt nghĩa được địa sinh học, trước hết bạn cần phải hiểu một số thuật ngữ sau:
Địa có nghĩa là địa chất học – géologie, ở đây địa có nghĩa là bức xạ (radiation) của Trái Đất.
Sinh học – biologie – là khoa học của sự sống.
Địa sinh học có thể nói ngắn gọn là một lĩnh vực nghiên cứu về những tác động từ bề mặt Trái Đất hay muôn hình vạn trạng của nó trong sự sống. Chúng được phát hiện trên mọi sinh vật của Trái Đất ở dưới dạng thực vật, động vật và cả con người. Tất cả những sinh vật này đều là hiện diện, là kết tinh của mạng lưới dao động và chúng chịu tác động từ những mạng lưới này.
Năng lượng địa sinh học được hình thành dựa trên nguyên lý bức xạ: Mạch nước, khoáng sản, động vật, con người, … Những nguyên lý này rung động thường xuyên, phát ra bức xạ và lớp bức xạ này sẽ xuyên qua mặt đất hay các vật thể và tác động đến các Nhà Cảm Xạ.

Địa sinh học là gì?
Địa sinh học là gì?

Mục tiêu chính của địa sinh học

Mỗi sự vật sinh ra đều có ý nghĩa riêng của chúng, và địa sinh học cũng vậy.
Reiki địa sinh học giúp ta phát hiện được những ảnh hưởng độc hại xung quanh làm ảnh hưởng tới các sinh vật sống mà chúng ta không thể ngờ tới. Những năng lượng tiêu cực này làm cho môi trường sống xung quanh chúng ta bị ảnh hưởng nặng nề, là nguyên nhân của sự bất hòa trong những mối quan hệ và kéo theo nhiều căn bệnh không đáng có đối với sức khỏe con người. Đồng thời, việc làm ăn kinh doanh cũng sẽ không thể tiến hành thuận lợi. Nhờ vào sự hỗ trợ của Reiki địa sinh học con người mới có thể phát giác ra được những nguyên nhân độc hại trong cuộc sống cần phải bài trừ.
Reiki địa sinh học đưa ra những giải pháp thích hợp để hỏa giải những độc hại được tìm thấy và cân bằng cuộc sống, đem lại sự hòa bình và chốn bình yên trong tâm hồn của mọi sinh vật sống. Cùng với sự thư thái bên trong thì năng lượng môi trường tích cực cũng tăng lên, cải thiện sức khỏe vật lý và tinh thần, cảm thấy hạnh phúc và tạo dựng được những mối quan hệ bền vững, tốt đẹp.

Mục tiêu chính của địa sinh học
Mục tiêu chính của địa sinh học

Nâng cao chất lượng không gian ở bằng địa sinh học

Sử dụng năng lượng Đá tự nhiên
Bạn có thể sử dụng một số loại đá như đá Thạch Anh, Cacedone, Lepidolite, Malachite, … để biến những vùng có ác xạ xấu thành khu vực bình thường. Những loại đá này được biết đến là loại đá dùng để trấn trạch lên trên các vùng ác xạ. Chúng hút các ác xạ, khí xấu và phát ra nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Không những thế, các loại đá này còn được sử dụng để chữa bệnh và làm sạch nguồn nước ăn, đồng thời kích thích khả năng tăng trưởng của cây cối.
Sử dụng năng lượng cây xanh
Bố trí cây xanh trong nhà hợp lý với từng cá nhân thì sự cộng hưởng sẽ được tăng lên gấp bội. Các nhà khoa học đã tiến hành đo đạc và tìm ra các chỉ số năng lượng của cây cối để đưa ra các phương án phù hợp cải thiện cuộc sống của con người.
Sử dụng những năng lượng khác
Nguồn năng lượng khác như năng lượng “Phong thủy tĩnh” cũng có thể là một giải pháp hết sức hiệu quả trong lối sống sinh hoạt bận rộng của những người. Trong một số trường hợp bạn đi công tác xa nhà, những năng lượng tốt ở nhà không thể đi theo bạn tới khách sạn hay resort. Do đó, phương pháp “Phong thủy tĩnh” có thể hiện diện bên trong một số trang sức mà bạn có thể mang theo như nhẫn hay vòng tay.

Nâng cao chất lượng không gian ở bằng địa sinh học
Nâng cao chất lượng không gian ở bằng địa sinh học

Lưu ý khi nâng cao năng lượng địa sinh học cho không gian sống

Khi tìm đến những nguồn năng lượng địa sinh học, hãy nhìn chúng dưới một góc độ khoa học. Trong thời đại 4.0, khoa học hiện đại sẽ giúp con người vượt qua những ám ảnh vô hình từ thời xa xưa, đưa chúng ta ra khỏi bóng tối. Khoa học sẽ giúp chúng ta đến gần với tự nhiên hơn, từ đó xóa đi những nỗi ám ảnh không đáng có và có một cuộc sống văn minh tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *