Reiki chữa lành bệnh như thế nào? Tại sao nên trị liệu Reiki?

Phương pháp dưỡng sinh bằng năng lượng vũ trụ là Reiki. Do ông Mikao Usui ở Nhật Bản phát hiện vào cuối thế kỉ 19. Trên thế giới, phương pháp Reiki chữa lành bệnh được phổ biến trên hơn 40 quốc gia. Mỹ, Pháp, Đức, Úc… là những nước có nền y học phát triển cao nhất. Để giúp hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân, ở 1 số bệnh viện nổi tiếng trên thế giới vẫn có 1 khoa ứng dụng Reiki. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây về cách Reiki chữa lành bệnh như thế nào? Tại sao nên trị liệu bằng Reiki?

Chữa bệnh bằng năng lượng vũ trụ Reiki
Chữa bệnh bằng năng lượng vũ trụ Reiki

 

Reiki – Tinh hoa của vũ trụ

Trước hết các bạn cần tìm hiểu Reiki là gì để biết được tập thiền Reiki có tốt không? Phương pháp trị liệu dựa trên nguồn năng lượng vô hình từ vũ trụ là Reiki. “Linh khí” là nghĩa được dịch ra từ tiếng Hán Nhật của Reiki. Trong cơ thể con người và trong vũ trụ, Reiki là 1 loại năng lượng luôn tồn tại sẵn. Sẽ luôn vui vẻ, lạc quan và thoải mái với những người tích tụ nhiều năng lượng này. Nhiều người nghĩ rằng đây là phương pháp ảo tưởng, vô thực khi mới nghe đến Reiki. Thế nhưng, Reiki chữa lành bệnh đã chứng minh rằng rất nhiều người khỏi bệnh nhờ phương pháp này. 

Bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng thoải mái khi trị liệu
Bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng thoải mái khi trị liệu

 

Reiki chữa lành bệnh như thế nào?

Không chỉ làm 1 hệ thống trị liệu lâu đời, Reiki còn là 1 trong những phương pháp chữa trị hiệu quả và linh hoạt nhất. Để chữa trị các rối loạn của cơ thể – tinh thần – tâm trí phương pháp này đã được sử dụng. Ngoài ra, Reiki còn có khả năng chữa lành những sự đau đớn gây ra bởi nhiều loại bệnh khác nhau. Reiki giúp các bạn cân bằng được cảm xúc lẫn tinh thần. Tâm hồn sẽ được an lạc nếu bạn thường xuyên điều trị bằng Reiki, trong cuộc sống bạn sẽ đối trị với các tình huống gây stress tốt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, luyện tập Reiki chữa lành bệnh quay về với tình yêu thương gia đình, tình yêu thương giữa người với người sẽ giúp bạn luôn hạnh phúc và dễ chịu hơn. Để đem đến sự bình an trong tâm trí, Reiki có thể chuyển hóa những cảm giác lo âu sợ hãi, mơ hồ và cả những cơn tức giận.

Reiki - chữa lành sự tâm hồn của mọi người
Reiki – chữa lành sự tâm hồn của mọi người

Hiệu quả trong suốt quá trình diễn biến của cảm xúc này, Reiki mang đến khả năng làm giảm những cảm xúc đau khổ. Reiki chữa lành bệnh có tác dụng giảm các cơn đau về mặt thể chất như: đau nửa đầu, đau xương khớp, đau thần kinh ngoại tọa. Các vùng cơ thể sau khi phẫu thuật hoặc những bệnh mạn tính Reiki giúp nhanh chóng làm lành. Không những vậy, Reiki còn có tác dụng giảm triệu chứng của cơn hen, đau bụng kinh và mất ngủ, giúp tăng cường khả năng tạo ra các mối quan hệ cá nhân của mỗi người.

Tại sao nên trị liệu Reiki?

  • Bao gồm cơ thể, cảm xúc, tâm trí và tinh thần, trị liệu bằng Reiki hỗ trợ toàn diện cho bệnh nhân
  • Giúp giảm lo âu, tăng cảm giác thư giãn và hạnh phúc. Năng lượng sẽ được tái cân bằng và khả năng tự chữa lành của cơ thể được tăng cường và hỗ trợ ở mức độ thư giãn sau này
  • Reiki chữa lành bệnh có hiệu quả đẩy nhanh trong quá trình chữa bệnh bằng tay
  • Giúp giảm đau, tăng tốc thời gian làm bệnh ở xương và vết thương, thư giãn cơ và làm giảm liên kết mô bỏng hay bầm tím ở mặt cơ thể. 
  • Bệnh nhân từng chia sẻ rằng họ như được tái sinh và trẻ lại sau một buổi trị liệu Reiki toàn bộ cơ thể ở mức độ tâm linh
Trị liệu bằng phương pháp Reiki
Trị liệu bằng phương pháp Reiki

 

Đơn vị học Reiki chất lượng hiện nay

Qua bài biết trên chúng tôi mong rằng bạn có thể tìm hiểu cho mình được cách học Reiki 1 cách tốt nhất. Để tìm được 1 nơi dạy Reiki hay cũng như hiệu quả thì công ty Năng Lượng Reiki và Thôi Miên Lượng Tử thường xuyên mở lớp Reiki Địa Sinh Học căn bản tại TPHCM.
Các lớp Reiki Địa Sinh Học hiện được Chuyên gia thầy Lý Minh Chiêu trực tiếp dạy, hướng dẫn cùng với các thầy cô khác. Thầy Lý Minh Chiêu với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy Reiki tại Việt Nam kết hợp với Địa Sinh Học giúp trấn trạch, sức khỏe nâng cao, công việc thuận lợi và phát đạt.
Để biết thêm lịch khai giảng, thông tin về khóa Reiki Địa Sinh Học của chúng tôi vui lòng liên hệ qua:
PHONE: 0908.531.393
EMAIL: vananh.nangluongreiki@gmail.com
ĐỊA CHỈ: 854 đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *