Tập luyện Reiki ngăn ngừa Covid 19 an toàn hiệu quả nhất

Hiện bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona CoV 2019 đang lan rộng trên toàn thế giới. Các bạn nên thực hành dùng năng lượng Reiki để phòng vệ và tăng cường sức đề kháng cho mình nhé!

Cách nạp năng lượng Reiki giúp tăng sức khỏe trong thời kỳ dịch bệnh Covid
Cách nạp năng lượng Reiki giúp tăng sức khỏe trong thời kỳ dịch bệnh Covid

Reiki là gì

Reiki là 1 phương pháp trị liệu được phát triển vào năm 1922 bởi 1 Phật Mikao Usui. Phương pháp này nhằm làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể thư giãn theo 1 cách hoàn toàn tự nhiên. Từ “Reiki” nghĩa là luồng không khí bí ẩn, dấu hiệu kỳ diệu. Trong tiếng Nhật “rei” nghĩa là vũ trụ, còn “ki” là năng lượng. Vì vậy, yếu tố chính của phương pháp này là luồng năng lượng xung quanh cơ thể. Theo những nhà trị liệu Reiki, năng lượng có thể bị tù đọng ở những nơi mà cơ thể bị chấn thương về mặt thể chất lẫn cảm xúc. Cải thiện luồng năng lượng này sẽ giúp thư giãn, giảm đau, vết thương mau lành hơn và giảm các triệu chứng của nhiều bệnh khác.

Reiki - Năng lượng ánh sáng của Chúa trời
Reiki – Năng lượng ánh sáng của Chúa trời

Cách thức thực hiện Reiki ngăn ngừa dịch Covid 19 tăng sức đề kháng

Để cùng chung ta thực hiện chuỗi Reiki ngăn ngừa Covid 19 lây lan trên toàn thế giới, chúng tôi gợi ý 1 vài cách thức thực hiện, mỗi ngày bạn có thể áp dụng cho bản thân mình như sau:

  • Tiếp đất làm sạch Chakra 4, 5, 6 mỗi sáng trước khi đi làm và mỗi tối khi trở về nhà
  • Nạp năng lượng sạch vào từng tế bào giúp làm sạch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tập trung nạp năng lượng nhiều vào Chakra 4, 5, 6 và vùng mũi
  • Tắm Reiki: đặc biệt vẫn tắm và tăng cường làm sạch Chakra 4, 5, 6
  • Trước khi đi ra ngoài, nên Reiki ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập để phòng vệ, tăng cường kháng thể

Với người nhà, bạn có thể dùng Reiki để năng lượng sạch giúp người nhà tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và phòng vệ khỏi dịch bệnh.

Phương pháp luyện tập Reiki mỗi ngày ngăn ngừa dịch bệnh

Reiki là năng lượng vũ trụ. Nếu các bạn siêng năng thực hành và luyện tập Reiki trong khoảng thời gian dịch bệnh sẽ có hiệu quả tốt hơn, giúp thoải mái, xóa tan mọi căng thẳng cho bạn. 

Nạp năng lượng Reiki mỗi ngày

  • Vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy và trước khi ngủ, bạn nên dành từ 5 – 10 phút để nạp năng lượng Reiki. Với việc nạp năng lượng Reiki ngăn ngừa dịch Covid 19 sẽ giúp cơ thể sạch khỏi ký ức âm tính, các bức xạ độc hại
  • Mỗi sáng sau khi nạp năng lượng Reiki xong, bạn nên gửi thêm thông điệp: “Reiki tạo lớp phòng vệ cho tôi, bảo vệ tôi khỏi kí ức âm tính và bức xạ độc hại”. Như vậy năng lượng Reiki sẽ bao phủ và bảo vệ bạn cả ngày
  • Trước khi ngủ, bạn nên gửi thêm thông điệp ngủ ngon, ngủ sâu và chất lượng để cơ thể phục hồi và tái tạo năng lượng cho ngày mới
Luyện tập Reiki
Luyện tập Reiki

Thực hành bài tập tiếp đất

Bài tập tiếp đất được áp dụng mỗi ngày ít nhất một lần. Việc thực hành bài tập tiếp đất giúp làm sạch các Chakra, giải phóng năng lượng xấu của các Chakra và giúp năng lượng lưu thông suốt toàn bộ cơ thể.

Luyện tập Reiki phòng dịch Covid 19 bằng cách sử dụng để điều chỉnh

Khác với các môn học khác, khi ta dùng năng lượng Reiki để điều chỉnh, thì bản thân ta không những mất năng lượng mà còn được thêm năng lượng. Vì nguyên lý áp dụng Reiki, là bản thân người thực hành Reiki chỉ là 1 kênh truyền dẫn, sẽ thu hút năng lượng vũ trụ vào mình rồi ban phát ra bên ngoài. Trong quá trình thu – phát năng lượng đó, sẽ có 1 phần năng lượng tích tụ vào cơ thể. 
Vì vậy, càng siêng năng luyện tập Reiki thì năng lượng trực giác càng cao và thời gian được tiết kiệm ngắn hơn. 

Đọc và thực hành 5 nguyên lý Reiki

Luyện tập reiki ngăn ngừa Covid
Luyện tập reiki ngăn ngừa Covid

Luôn nhớ nằm lòng 5 nguyên lý Reiki. Vì đây là năng lượng vũ trụ thuần khiết, nên nếu dùng năng lượng trái với 5 nguyên lý Reiki sẽ không những mất hiệu quả mà còn gây hại lại cho bản thân. 
Cũng giống như gieo 1 hạt giống tốt sẽ gặt được điều tốt. 
Cách luyện tập Reiki ngăn ngừa dịch Covid 19 thật sự đơn giản. Nếu bạn áp dụng việc luyện tập Reiki vào những thời điểm dịch bệnh như thế này mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy thoải mái, giảm mệt mỏi, khỏe và thành công hơn trong cuộc sống. 

Địa chỉ học Reiki tại TPHCM

Học Reiki ở đâu tốt tại TPHCM là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm? Hiện công ty Năng Lượng Reiki và Thôi Miên Lượng Tử thường xuyên mở lớp Reiki Địa Sinh Học căn bản tại TPHCM. 
Các lớp Reiki Địa Sinh Học hiện được Chuyên gia thầy Lý Minh Chiêu trực tiếp dạy, hướng dẫn cùng với các thầy cô khác. Thầy Lý Minh Chiêu với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy Reiki tại Việt Nam kết hợp với Địa Sinh Học giúp trấn trạch, sức khỏe nâng cao, công việc thuận lợi và phát đạt.
Để biết thêm lịch khai giảng, thông tin về khóa Reiki Địa Sinh Học của chúng tôi vui lòng liên hệ qua:
HOTLINE: 0908.531.393
EMAIL: vananh.reiki@gmail.com
ĐỊA CHỈ: 854 đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM
FACEBOOK: https://www.facebook.com/nangluongreiki/
Liên hệ: ZALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *