Năng lượng cảm xạ địa sinh học là gì? | Học viện Reiki

Khái niệm cảm xạ địa sinh học là gì? Những ứng dụng của cảm xạ địa sinh học trong cuộc sống là gì? Cảm xạ địa sinh học kết hợp với phong thủy như thế nào? Kết luận gì về năng lượng cảm xạ địa sinh học? Hãy theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin vô cùng quan trọng của năng lượng cảm xạ địa sinh học nhé.

Khái niệm cảm xạ địa sinh học

Cảm xạ học – Radiesthésie, có nguồn gốc từ chữ “radius” trong tiếng La Tinh có nghĩa là tia, bức xạ và “aithesis” trong tiếng Hy Lạp là nhạy cảm. Trong quan niệm, mọi sự vật sống đều phát ra màng bức xạ xuyên qua mặt đất, xuyên qua các vật thể và tác động đến những Nhà Cảm Xạ, và chính bản thân chúng ta được ví như “radar sống”, bộ não ta được hiện diện như một máy quay thu lại tất cả những hình ảnh xung quanh trong cuộc sống chúng ta. Khi đó phản xạ từ não bộ được truyền sang quả lắc, hay là chiếc đũa mà Nhà Cảm Xạ cầm trên tay làm khuếch đại phản ứng và làm rõ nét những sự chuyển động của lắc và đũa.
Địa sinh học. Địa – đất và sinh – sự sống. Có thể hiểu, địa sinh học là một môn học nghiên cứu về những tác động bức xạ từ đất lên hình dạng của những sinh vật sống.
Địa sinh học hiện diện trên muôn hình vạn trạng sự vật trên Trái Đất, bao gồm động vật, thực vật và cả con người nằm trong mạng lưới năng lượng chịu ảnh hưởng. Địa sinh học giúp con người tìm ra những ảnh hưởng độc hại tiềm tàng xung quanh chúng ta, trong ngôi nhà của bạn, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Khái niệm cảm xạ địa sinh học
Khái niệm cảm xạ địa sinh học

Ứng dụng của cảm xạ địa sinh học trong cuộc sống

Khi bạn có kiến thức về cảm xạ địa sinh học, bạn có sẽ hiểu được phương pháp xây dựng và bài trí ngôi nhà của mình làm sao để tạo điều kiện cho những nguồn năng lượng tích cực được tạo ra, ví dụ như vị trí phòng ngủ để bài trừ những lớp bức xạ có hại.
Thông thường, khi địa từ trường thay đổi, môi trường sống bị tác động và con người dễ bị mất quân bình và gặp bệnh tật. Tuy nhiên, không nhiều người quan tâm đến những hệ thống điện từ trường chằng chịt nhiễu loạn lại có thể làm xáo trộn cuộc sống do sự tác động từ cộng hưởng của trường điện từ từ bên ngoài với các dòng điện trong cơ thể con người. Khi lưu lượng dòng điện trong cơ thể không được cân bằng và không vận hành đúng cách, cơ thể có thể bị ảnh hưởng và gặp các căn bệnh như đau đầu và mất ngủ. từ đó dẫn đến căng thẳng, suy nhược tinh thần, thậm chí là ung thư. Từ đó, con người phát hiện ra rằng một môi trường hợp chất những chất hóa học và vật lý phù hợp sẽ làm cho cuộc sống của họ cải thiện thêm, là một môi trường:

 • Không khí thuận hòa ở nông thôn, biển rừng, …
 • Thời tiết ôn hòa: nhiệt độ, lượng mưa, độ ẩm, gió, …
 • Bức xạ trong không gian từ mặt trời và vũ trụ nằm trong giới hạn cho phép.
 • Không có ô nhiễm hóa chất, tiếng ồn, khói bụi công nghiệp và phương tiện đi lại.
Ứng dụng của cảm xạ địa sinh học trong cuộc sống
Ứng dụng của cảm xạ địa sinh học trong cuộc sống

Cảm xạ địa sinh học kết hợp với phong thủy

Phong thủy có nghĩa là Gió và Nước, chúng tồn tại dưới dạng Địa sinh học. Đây là một khái niệm trừu tượng được người Châu Á sử dụng để định hình những nguồn năng lượng tích cực và các phương pháp tìm ra các nguồn bức xạ tốt. Đồng thời, nó giúp chúng ta cân bằng cuộc sống và sắp đặt ngôi nhà của chúng ta tốt hơn. Trong phong thủy phương Đông, vận mệnh chúng ta tuần hoàn xung quanh cơ chế vũ trụ và thiên nhiên. Năng lượng Khí tuần hoàn bên trong lòng đất và không khí xung quanh chúng ta. Khí giúp cân bằng cuộc sống xung quanh chúng ta.
Bạn cần cân nhắc những yếu tố sau khi xây nhà:

 • Khí của đất.
 • Hình dạng của đất.
 • Hình dạng của nhà.
 • Sự bố trí các gian phòng.
 • Sự bố trí các vật dụng trong nhà.

Bên trong nhà:

 • Ánh sáng.
 • Cửa.
 • Màu tường.
 • Nhà bếp.
 • Thang lầu.
Cảm xạ địa sinh học kết hợp với phong thủy
Cảm xạ địa sinh học kết hợp với phong thủy

Tổng kết về năng lượng cảm xạ địa sinh học

Phong thủy và cảm xạ địa sinh học có mối quan hệ vô cùng mật thiết. Khi kết hợp 2 yếu tố này khi thiết kế nội thất, không gian sống sẽ trong lành, thoải mái và con người có thể làm việc một ngày tốt nhất. Đồng thời thu hút tài lộc, giúp gia đình yên ổn và sức khỏe dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *