Năng lượng cảm xạ địa sinh học là gì? Tiết lộ tầm quan trọng

Hiện nay, năng lượng cảm xạ địa sinh học được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Nhiều người cho rằng ứng dụng đa dạng của năng lượng địa sinh học có vai trò rất lớn trong hầu hết mọi công việc. Tuy nhiên, định nghĩa thực sự của năng lượng cảm xạ địa sinh học là gì? Không những thế, phong thủy liệu có phải là một mảnh ghép vô cùng phù hợp để kết hợp với địa sinh học như người ta vẫn thường nói không? Dưới đây chúng tôi cung cấp những câu trả lời cho thắc mắc của bạn về năng lượng cảm xạ địa sinh học, đừng bỏ lỡ nhé.

Năng lượng cảm xạ địa sinh học là gì?

Năng lượng địa sinh học là bộ môn được phối hợp giữa địa chất học (Géologie – bức xạ từ trái đất) và sinh học (Biologie) tức khoa học về sự sống. Địa sinh học là bộ môn chuyên nghiên cứu nghiên cứu về những tác động của Trái Đất dưới muôn hình vạn trạng lên sự sống. Tất cả mọi sinh vật tồn tại trên Trái Đất gồm Động vật, Thực vật và Con người đều là những bộ phận không thể thiếu trong mạng lưới giao động và đặc biệt chịu sự ảnh hưởng của địa sinh học.
Năng lượng địa sinh học được hình thành dựa trên nguyên lý bức xạ từ các mạch nước, động vật, thực vật, con người, khoáng sản, … , những thứ mà luôn luôn rung động và phát ra bức xạ. Bức xạ này sẽ xuyên qua mặt đất và mọi vật thể chịu sự tác động của chúng đến các Nhà Cảm Xạ.
Về vai trò của năng lượng địa sinh học, năng lượng địa sinh học là một bộ môn được rất nhiều nhà phong thủy nghiên cứu vì nó có vai trò tác động lên mọi mặt đời sống của con người. Thông qua những chỉ số địa sinh học, người ta có thể xác định được vị trí của nguồn năng lượng xấu (hung). Không những thế, giữa phong thủy và năng lượng địa sinh học luôn tồn tại một mối liên hệ chặt chẽ với nhau, và sự kết hợp này sẽ mang đến cho người dân một không gian sống hoàn hảo nhất.
Năng lượng cảm xạ địa sinh học là gì?

Năng lượng cảm xạ địa sinh học là gì?

Ứng dụng của năng lượng địa sinh học trong cuộc sống

Hiện nay, khi đi tìm nhà ở, những bức xạ độc hại luôn xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, các nhà nghiên cứu đã xếp chúng vào 3 nguồn chính: tự nhiên, nhân tạo và ký ức âm tính. Bức xạ độc hại xuất phát từ những điều tự nhiên như mạch nước, hang đá; từ nhân tạo thì bức xạ độc hại xuất phát từ những phát minh hiện đại của con người hay từ những ký ức âm tính như giường bệnh, nghĩa trang, …
Chỉ số Bovis đặc biệt đón vai trò quan trọng trong việc xác định thế đất. Chỉ số Bovis quyết định chất lượng của đất. Chỉ số càng cao thì đất càng được đánh giá cao. Đất tốt luôn mang lại cho con người sức khỏe tốt và trí tuệ. Qua những cuộc khảo sát trên nhiều vùng lãnh thổ trải dài từ Âu sang Á, các nhà nghiên cứu đã thu được kết quả thực nghiệm như sau:

  • Những vùng đất dùng để xây cung điện, Nhà thờ, Chùa đều có chỉ số Bovis cao 18.000 đến 20.000.
  • Những nơi xây dựng kho chứa lương thực, của cải dành cho vua chúa thường có chỉ số Bovis trong khoảng 16.000 đến 18.000.

Ứng dụng của năng lượng địa sinh học trong cuộc sống

Ứng dụng của năng lượng địa sinh học trong cuộc sống

Phong thủy kết hợp với địa sinh học

Các nhà phong thủy từ lâu đã luôn dựa vào lý khí ứng với ngũ hành sinh khắc của 5 loại khí Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong mọi kiến trúc nhà ở, sự trung hòa giữa âm khí và dương khí sẽ mang đến không gian sống thoải mái và có lợi cho sức khỏe.

  • Yếu tố khoa học: môi trường xung quanh, âm thanh và ánh sáng, khí động học, văn hóa hàng xóm, địa vận, ….
  • Bức xạ độc hại: các bức xạ từ lòng đất và bức xạ do các loại thiết bị điện tử gây ra, cần phải loại bỏ.
  • Ký ức âm tính xuất hiện trên căn nhà hay lô đất.

Những bức xạ này có tác động lớn đến với cuộc sống xung quanh chúng ta.

  • Sức khỏe: Gây ra các căn bệnh khó ở về cảm xúc, thậm chí mắc những bệnh nguy hiểm như ung thư khi ở nơi mà trường khí quá thấp.
  • Thu nhập: Tiền thu vào ít, nợ nần nhiều.
  • Tình cảm, quan hệ: Gia đình gặp vấn đề, thành viên mâu thuẫn.

Phong thủy kết hợp với địa sinh học

Phong thủy kết hợp với địa sinh học

Kết luận

Giữa năng lượng địa sinh học và phong thủy luôn tồn tại một mối liên hệ vô cùng mật thiết. Hai yếu tố này kết hợp với nhau sẽ mang đến không gian sống và làm việc hiệu quả nhất. Sự liên kết này sẽ mang lại những tác động tích cực như tài lộc, hạnh phúc gia đình, sức khỏe và sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.