Cách xác định mạng lưới Hartman | Học viện Reiki

Trong Reiki, mạng lưới hartmann là một thuật ngữ xuất hiện với tuần suất liên tục. Nhưng đối với một số học viên mới bắt đầu khóa học, thật khó để có thể cắt nghĩa được mạng lưới Hartman, công dụng là gì, mang lại nguồn năng lượng gì đến với cuộc sống của họ? Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cần biết về mạng lưới Hartman và phương pháp khảo sát mạng lưới này.

Mạng lưới Hartman là gì?

Ernst Hartman, một vị bác sĩ người Đức đã thổi một làn gió mới đến với cuộc sống của loài người những năm 50 – địa sinh học hiện đại. Ông cho rẳng từ thuở xa xưa tổ tiên ta đã có niềm tin rằng Trái Đất được bọc bởi một sóng điện từ trường phát ra đồng thời từ vũ trụ và từ đất, chúng bao phủ đồng đều khắp quả đất. Từ đó, mạng lưới Harman (hay còn gọi là mạng lưới H) sinh ra.
Ligne de force – những lực đạc của mạng luôn luân chảy hướng về bốn phương trời. Các lực đạo nằm thẳng góc với nhau tạo thành một tấm lưới chứa các hình chữ nhật được cấu tạo từ ô các lưới xếp đồng đều với nhau, có kích thước chừng 2m theo chiều Bắc-Nam và 2,5m theo chiều Đông-Tây. Các lực đạo dày khoảng 21cm, dựng vuông góc nhau với bền mặt Trái Đất, tạo thành những bức tường vô hình có chiều cao vượt qua tất cả các vật thể trên bề mặt đất, thế đất, công thự. Bức tường vô hình vươn cao thật cao và có thể ví cao như một tòa nhà 18 tầng, bắt đầu từ vị trí 60cm kể từ mặt đất.
Mạng lưới Hartman là tổng hợp cấu tạo của thế đất, sự hiện diện của dòng nước, các phay địa chất, các dây cáp, các khối từ trường quan trọng, các bức xạ hay mọi dị thường có thể biến đổi sự đồng thể hoá (déshomogénéisation) của khu vực. Các lực đạo của mạng lưới có thể bị di lệch một chút so với các ô khác và các ô chữ nhật có thể linh động điều chỉnh chiều dài từ 2 đến 3,5m và chiều rộng thay đổi từ 1,8m đến 2,5 m. Người ta tin rằng ở vùng trung tính, mạng lưới toàn cầu là một mạng lưới chặt chẽ giữa các mắc, trừ trường hợp nếu có những sóng nguy hại khác hiện ra theo chiều thẳng đứng.
Có một điều bạn cần lưu ý rằng, nơi những địa từ trường của lục đạo giao nhau là điểm tạo thành các gút địa sinh bệnh. Tại đây cứ tính mỗi 4 điểm cho mỗi hình chữ nhật sẽ là một gút địa sinh mệnh. Các vị trí này tạo ra một sóng độc hại vừa gây rối loạn vừa mang tính chất lâu dài.
Những điểm này được gọi là gút Hartman, những gút được các nhà địa sinh học gọi là “những điểm gây bệnh từ lòng đất” (géopathogènes). Chúng tạo thành các cạnh hình vuông xấp xỉ 21cm, thường có yếu tố nguy hại cao nhất. Vì thế bạn cần phải tránh những vị trí này nếu không muốn bị nhiễm độc.

Mạng lưới Hartman là gì?

Khảo sát mạng lưới Hartman

Bạn cần chuẩn bị các bước sau:

  • Để xác định được vị trí Hartman từ hướng Bắc, ta phải dùng la bàn và con lắc, từ đó độ chính xác có thể đảm bảo lên tới 99%.
  • Bản vẽ nhà phải là tỷ lệ 1/100, đặt ngay ngắn.
  • Ghi địa chỉ cụ thể, rõ ràng.
  • Vẽ lực đạo Bắc Nam giả định trên bản vẽ bằng bút chì song song với đường Bắc từ tính. Phía Bắc phải quay lên bên trên.
  • Dùng con lắc để tìm lực đạo Đông Tây chính thức chạy qua.
  • Gút phải được đặt tên từ Gút từ phải qua trái và từ dưới lên như c, d, e, f, g, h,… cho một lực đạo.
  • Khi phát hiện các vị trí độc, bạn hãy dùng các công cụ vật lý và Reiki để cải thiện.

Khảo sát mạng lưới Hartman

Cơ sở khoa học của mạng lưới Hartman

Những thí nghiệm khoa học đã được tiến hành trên động vật, cụ thể là 14000 con chuột bạch trong 12 năm. Chúng được thử nghiệm ở trong vùng trung tính và tận hưởng cuộc sống yên lành, giữ được bộ lông đẹp và sinh sản ra hậu duệ. Với những chú chuột ở vùng gút, chúng gặp các tình trạng như rụng lông, gặm nhấm đuôi mình hay ăn các con nhỏ. Sau 40 ngày thử nghiệm, ổ xác chúng, người ta phát hiện thật nhiều khối u. Phân chất cho thấy độ pH trong máu của số con vật này biến đổi thành vùng đầy chất kích thích. Vì thế, việc loài người sống ở những vị trí độc hại đó có thể có sức ảnh hưởng lớn tới mức nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *