Tất tần tật những điều cần biết về kỹ thuật thôi miên lượng tử

Thôi miên lượng tử là gì? Bạn đã sử dụng phương pháp này chưa? Đây sẽ là những câu hỏi băn khoăn của nhiều người đang tìm tới kỹ thuật thôi miên chữa lành lượng tử này. Thực ra thôi miên lượng tử là phương pháp chữa lành không mới trên thế giới, và đã xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây. Vậy khi nào nên thực hiện thôi miên lượng tử, kỹ thuật này dành cho những ai, đây là phương pháp tâm linh hay gì, mời các bạn cùng theo dõi loạt bài viết sau.

Thôi miên lượng tử là gì?

Thôi miên lượng tử là phương pháp thôi miên của Dolores Cannon – Kỹ thuật thôi miên chữa lành lượng tử (QHHT). Khi sử dụng kỹ thuật này, cá nhân người sử dụng sẽ rơi vào trạng thái xuất thần qua hình ảnh gợi lên. Một trạng thái mà trong những hoàn cảnh bình thường chỉ trải qua hai lần mỗi ngày: thời điểm ngay trước khi bạn thức giấc đầy đủ ý thức và ngay trước khi bạn chìm vào giấc ngủ.
Thôi miên lượng tử là gì?

Thôi miên lượng tử là gì?

Phương pháp thôi miên lượng tử chữa lành bệnh

Phương pháp thôi miên lượng tử chữa lành bệnh
Phương pháp thôi miên lượng tử chữa lành bệnh

Mọi sự chữa lành đều là tự chữa lành. Đối với phương pháp thôi miên lượng tử này, thì tiềm thức và ý chí là yếu tố quan trọng để chữa lành bệnh. Tiềm thức ở đây là thứ giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề thể chất nào trong cơ thể, và giải thích nguyên nhân cho sự hiện diện của vấn đề đó, có thể là từ cuộc sống hiện tại hoặc tiền kiếp. Sau đó, bản thân tiềm thức của bạn sẽ được hỏi về sự phù hợp của việc chữa lành. Nhiều trường hợp có thể chữa lành ngay lập tức mà không cần dùng thuốc, phẫu thuật hay đau đớn. Bởi đối với phương pháp này, bạn chỉ cần hiểu lý do tại sao một căn bệnh xuất hiện hoặc tại sao phải trải qua một cảm xúc, và cuối cùng là đủ để tiềm thức thuyên giảm và loại bỏ nó.

Thôi miên lượng tử dành cho những ai?

Không ai bị giới hạn bởi kỹ thuật này. Nếu nói rằng những ai nên học, thì các bạn cần tĩnh tâm quan sát và cảm nhận. Nếu trong trường hợp bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong công việc kiếm sống hiện tại hay những khuất mắc trăn trở mãi không tìm ra cách giải đáp; hay bạn có năng lực tâm linh, và bạn có mong muốn được giúp đỡ mọi người, đó là những dấu hiệu để bạn cần thực hành một công việc tâm linh chuyên nghiệp. Sau đây là một số trường hợp cụ thể để cho bạn biết bạn có thể sử dụng phương pháp thôi miên lượng tử:
– Bạn đang bị rối bời trong mọi thứ trong cuộc sống, bạn không biết đi đâu nên làm gì, bạn không xác định được hạnh phúc của bản thân như thế nào.
– Bạn đang có những vấn đề về sức khỏe, tâm lý, các mối quan hệ gia đình và xã hội mà bản thân không có cách nào giải tỏa được.
– Bạn hay có giấc mơ rất lạ, vượt ngoài sức tưởng tượng hay logic thông thường, giống như là báo mộng nhưng lại không hiểu nổi nên rất muốn tìm hiểu kỹ.

Bạn hay có giấc mơ rất lạ, vượt ngoài sức tưởng tượng hay logic thông thường
Bạn hay có giấc mơ rất lạ, vượt ngoài sức tưởng tượng hay logic thông thường

– Bạn đang muốn kết nối với Higher Self – Chân Ngã để có định hướng một đời sống có ý nghĩa với chính mình. (Nếu ai chưa rõ thì đây là một hình thức muốn được kết nối với vị thầy tâm linh, gia đình linh hồn, trải nghiệm tình yêu thương, hạnh phúc và an lạc từ nội tại).
– Bạn đang rất nhớ người thân đã mất và muốn kết nối với họ.
– Bạn rất muốn khám phá tri thức của nhân loại và vũ trụ, trải nghiệm sự tiến hóa của linh hồn
Để có thể sử dụng kỹ thuật thôi miên lượng tử một cách tốt nhất, bạn nên ở độ tuổi trên 30. Nếu dưới 30, khi trở thành nhà thôi miên, hãy tập trung làm những ca mang tính trải nghiệm cho các bạn trẻ, bởi chính bạn cũng đang cần phải trải nghiệm.

Không ai bị giới hạn bởi kỹ thuật thôi miên lượng tử
Không ai bị giới hạn bởi kỹ thuật thôi miên lượng tử

Khi nào nên thực hiện thôi miên lượng tử

Đầu tiên, bạn không nên bắt đầu với sự miễn cưỡng, bản thân bạn có đang muốn thực hiện kỹ thuật thôi miên lượng tử này không, hay điều gì đang thôi thúc bạn thân bạn rất mãnh liệt? Bạn phải cảm nhận tốt điều đó để bắt đầu với phương pháp này. Đừng tò mò chỉ để trải nghiệm cho biết! Hãy cởi mở, đồng điệu, chấp nhận bỏ sang một bên những mong muốn trước đó để đón nhận thoải mái những gì sẽ đến với bạn trong ca thôi miên.

Khi nào nên thực hiện thôi miên lượng tử
Khi nào nên thực hiện thôi miên lượng tử

Thôi miên lượng tử có phải là phương pháp tâm linh hay không?

Vì Quantum Hypnosis nói một cách cơ bản khá là “spiritual”- tâm linh nên việc do duyên là điều rất cần thiết lưu tâm. Thôi miên lượng tử đưa bạn vào một trạng thái thân và tâm rất khác với trạng thái hoạt động bình thường của ý thức nên nếu bạn là một người não trái quá mạnh, quá logic và lý trí thì sau đó bạn có thể nghi ngờ chính những trải nghiệm và kết quả mà bạn nhận được trong ca thôi miên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.