Những bí mật và tính liên quan giữa kim tự tháp và Reiki

Kim tự tháp chắc hẳn không phải là thuật ngữ quá xa lạ trong thời đại ngày nay. Nhưng sắp tới đây chúng tôi sẽ tiết lộ cho quý khách một bất ngờ về mối liên hệ giữa Reiki và kim tự tháp, đừng bỏ lỡ nhé. 

Kim tự tháp là gì? Đặc tính ra sao?

Kim tự tháp một cấu trúc có các mặt bên ngoài của nó là hình tam giác và hội tụ về một bậc ở đỉnh, làm cho hình dạng gần giống như một kim tự tháp theo nghĩa hình học. Đáy của hình chóp có thể là hình tam giác, hình tứ giác hoặc hình đa giác bất kỳ. Như vậy, một hình chóp có ít nhất ba mặt ngoài tam giác (ít nhất bốn mặt kể cả đáy). Kim tự tháp hình vuông, có đáy là hình vuông và bốn mặt ngoài là hình tam giác, là một phiên bản thông thường.
Thiết kế của một kim tự tháp, với phần lớn các trọng lượng gần với mặt đất, và với pyramidion ở đỉnh, phương tiện mà ít tài liệu cấp cao hơn trong kim tự tháp sẽ được đẩy xuống từ trên cao. Sự phân bố trọng lượng này cho phép các nền văn minh ban đầu tạo ra các công trình kiến trúc hoành tráng và ổn định.
Các nền văn minh ở nhiều nơi trên thế giới đã xây dựng kim tự tháp. Kim tự tháp lớn nhất về thể tích là Đại kim tự tháp Cholula, ở bang Puebla của Mexico. Trong hàng nghìn năm, các công trình kiến trúc lớn nhất trên Trái đất là kim tự tháp — đầu tiên là Kim tự tháp Đỏ ở Dahshur Necropolis và sau đó là Đại kim tự tháp Khufu, cả hai đều ở Ai Cập — sau này là một trong Bảy kỳ quan của Thế giới Cổ đại vẫn còn sót lại.
Có thể nói, kim tự tháp vẫn luôn để lại rất nhiều bí ẩn cho loài người mà tới nay vẫn chưa có lời giải đáp. Không gian bên trong Kim tự tháp có năng lượng cao, đặc biệt là ở vị trí cao 1/3 chiều cao Kim tự tháp trở lên. Năng lượng trung bình trong Kim tự tháp là 150,000 Bovis.

Kim tự tháp là gì? Đặc tính ra sao?
Kim tự tháp là gì? Đặc tính ra sao?

Công dụng của kim tự tháp

Nhờ vào kết cấu hình tứ giác đặc trưng và kết cấu không gian nội bộ của kim tự tháp, nó mang lại rất nhiều công dụng bất ngờ, cụ thể là: 

 • Suốt 3000 năm qua, Kim Tự Tháp hấp thụ từ trường trái đất và quang tuyến vũ trụ. Khi sóng điện từ và tia vũ trụ xuyên qua lớp đá cùng một lúc nó đã hội tụ năng lượng cực lớn tại khoảng giữa trung tâm Kim tự tháp.
 • Bỏ các đồ vật vào bên trong Kim tự tháp, đặt trên đế vuông bên trong kim tự tháp để loại trừ kí ức âm tính, bức xạ độc hại, năng lượng xấu và làm tăng năng lượng cho đồ vật.
 • Kim tự tháp giúp điều chỉnh bệnh, cảm xúc ho người nếu bỏ hình vào Kim tự tháp. 
 • Kim tự tháp có khả năng chuyển đổi năng lượng tiêu cực thành năng lượng tích cực, cân bằng cơ thể tinh thần, cảm xúc và thể chất.
 • Tăng cường giấc mơ sáng suốt.
 • Thanh lọc khu vực sinh hoạt.
 • Giải độc nước. 
 • Tiếp thêm năng lượng tinh thần. 
 • Cân bằng tâm trạng và cảm xúc. 
Công dụng của kim tự tháp
Công dụng của kim tự tháp

Cách sử dụng kim tự tháp chữa bệnh năng lượng Chakra Reiki

– Đặt 1 cạnh bất kì của Kim tự tháp theo hướng Bắc từ tính thì Kim tự tháp mới phát huy tác dụng.
– Bỏ hình, thông điệp vào bên trong Kim tự tháp để chữa bệnh, tăng năng lượng cho chủ thể trong bức hình hoặc được nhắc đến trong thông điệp. 
– Bỏ các đồ vật vào bên trong Kim tự tháp, đặt trên đế vuông bên trong kim tự tháp để loại trừ ký ức âm tính, bức xạ độc hại, năng lượng xấu và làm tăng năng lượng cho đồ vật.
Một số lưu ý khi sử dụng kim tự tháp: 

 • Khi không dùng bạn nên lật Kim tự tháp nằm trên cạnh bất kỳ. 
 • Không để Kim tự tháp nằm trên mặt kim loại.
 • Luôn đặt ở vị trí cách xa 1,5m với tường, thiết bị điện, điện tử, các máy móc bên trong có nam châm. 
 • Không đặt nhiều Kim tự tháp trong một không gian chật chội. Một không gian 50m2 thì chỉ nên đặt 1 Kim tự tháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.