Khóa học Reiki hiệu quả tại TPHCM cải thiện sức khỏe từng ngày

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm khóa học Reiki chưa? Bạn có tò mò khóa học này bao gồm những nội dung gì, và liệu sau thời gian tham gia khóa học bạn có những cải thiện nào không? Nếu còn thắc mắc không biết có nên theo khóa học hay không, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. 

Khóa học reiki
Khóa học reiki

Giới thiệu khóa học Reiki

Reiki là một thuật ngữ được cấu tạo từ hai chữ Rei và Ki. Trong đó, Rei nghĩa là diện mạo của vũ trụ xung quanh ta, Ki là năng lượng, là sức sống tiềm tàng trong mỗi cá thể. 
Reiki là một phương pháp điều trị bệnh lâu đời xuất phát từ Nhật Bản, được Sư phụ Mikao Usui phát hiện vào thế kỉ 19 và phát triển cho tới tận bây giờ. Reiki có thể hiểu là một phương pháp dưỡng sinh đơn giản giúp bạn hấp thụ năng lượng sống từ vũ trụ và quân bình năng lượng trong cơ thể. Sẽ có một người trung gian điều chỉnh và hỗ trợ chuyển giao năng lượng đó vào trực tiếp cơ thể bạn, bạn sẽ không phải thoát ra bất kì năng lượng nào mà thay vào đó có thể hấp thụ dễ dàng hơn. 
Phương pháp Reiki giúp bạn:

  • Điều khiển thể chất.
  • Ngăn chặn bệnh tật, đau nhức xương khớp.
  • Hỗ trợ giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi. 

Reiki khá là đơn giản và dễ học mà mọi lứa tuổi đều có thể tham gia khóa học này, lại khá dễ thực hành, không quá mất sức mà mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe. Chỉ khi bạn tin tưởng và trở thành kênh của Reiki, Reiki sẽ sát cánh bên cạnh bạn và hỗ trợ bạn suốt đời. 

Giới thiệu khóa học Reiki tại TPHCM
Giới thiệu khóa học Reiki tại TPHCM

Bạn sẽ học được gì từ khóa học Reiki? 

Xuyên suốt khóa học, bạn sẽ học được:

  1. Cách cảm nhận nguồn năng lượng êm dịu được di chuyển trong cơ thể của bạn, giúp bạn trị liệu vật lý cũng như giải tỏa tinh thần. 
  2. Kết nối được với các trải nghiệm tâm linh một cách dễ dàng, rõ ràng hơn. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thư thái và yên bình từ bên trong tâm hồn mình. 
  3. Kết nối được với những sự vật xung quanh và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. 
  4. Học được cách đẩy lùi các căn bệnh quái ác, thúc đẩy quá trình trao đổi hormone, cải thiện giấc ngủ, đem lại một vẻ ngoài tươi tắn hơn, cải thiện khả năng nhận thức bản thân và giúp giảm đi sự căng thẳng trong cơ thể. 
  5. Biết thêm phương pháp trị liệu giúp đánh thức khả năng tự chữa lành bên trong cơ thể và tâm hồn của bạn. 

Nhờ vào tính hiệu quả cao, phương pháp trị liệu Reiki đã được tin dùng và phổ biến trên khắp thế giới. 
Phương pháp Reiki đã được ghi nhận là một phương pháp vô cùng dễ học, đơn giản, an toàn mà bất kì mọi lứa tuổi hay tầng lớp nào cũng có thể học. 

Bạn sẽ học được gì từ khóa học Reiki?
Bạn sẽ học được gì từ khóa học Reiki?

Một số nội dung liên quan đến khóa học

Như đã nói ở trên, phương pháp Reiki vô cùng dễ tiếp thu và áp dụng nên chỉ cần sau 1 buổi, bạn đã có thể tự nhận thức được bản thân và tự chữa bệnh bên trong tâm hồn. 
Xuyên suốt khóa học, bạn sẽ nắm được: các nguyên lý, cách áp dụng các kĩ thuật vào phương pháp Đặt tay trị liệu
Chúng tôi đảm bảo rằng sau một thời gian tham gia khóa học, bạn có thể thuần thục trong việc tự chữa lành tâm hồn, có một ngoại hình tràn đầy năng lượng và chất lượng giấc ngủ được cải thiện nhiều hơn. 
Trước hết, học viên sẽ được giới thiệu tổng quan về định nghĩa Reiki, sau đó mới bắt đầu học các kiến thức nền tảng như tác dụng của phương pháp trị liệu tự nhiên, quy luật Âm Dương, … Dần dần bạn sẽ học được cách phân biệt các vị trí trung ương quan trọng trong cơ thể người và thực hành phát hiện Reiki, rồi sau đó các kĩ thuật trị liệu từ đơn giản đến nâng cao cho bản thân và gia đình. 

Reiki và những ứng dụng cho phong thủy nhà cửa

Reiki địa sinh học sẽ giúp cho gia chủ biết rằng năng lượng ở mỗi nơi là khác nhau, những vị trí có nguồn năng lượng thấp sẽ khiến cho gia đạo bất hòa, dễ bị bệnh và công việc làm ăn không được thuận lợi.
Khai sáng cho gia chủ biết được những mạng lưới xấu ở nhà như Hartmaan, Curry, ngoài ra còn có những nguyên nhân tiêu cực khác như điện từ trường, kí ức âm tính. Khi xác định được điều này, việc còn lại chính là sử dụng Reiki để có giải pháp cải thiện năng lượng tích cực, mang lại nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà. Giúp gia chủ và người thân có những giây phút thư giản, yên ấm và công việc làm ăn được tốt đẹp, thịnh vượng hơn.
Khóa học Reiki sẽ giúp cho tất cả chúng ta có được các kiến thức bổ ích kết hợp với yếu tố phong thủy mang lại giá trị tuyệt vời cho cuộc sống. Nếu bạn vẫn đang muốn khám phá và nuôi cơ duyên đến với Reiki thì hãy nhanh chóng đăng ký khóa học đặc biệt này.
Trên đây là một số thông tin cần thiết mà bạn cần biết trước khi tham gia khóa học Reiki, nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
HOTLINE: 0908.531.393
EMAIL: vananh.reiki@gmail.com
ĐỊA CHỈ: 854 đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM
FACEBOOK: https://www.facebook.com/nangluongreiki/
Liên hệ: ZALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.