Kết hợp Reiki và Yoga | Sự kết hợp tiềm năng chữa lành bệnh

Yoga và Năng lượng sống, một sự kết hợp nghe có vẻ mới lạ nhưng lại có một sự đồng điệu với nhau vô cùng kỳ diệu, đem lại nguồn năng lượng tích cực hiệu quả bất ngờ cho sự vật. Nhiều người thắc mắc rằng định nghĩa thật sự của sự kết hợp Yoga và Năng lượng sống là gì, làm thế nào để áp dụng khi tập luyện và nên tìm địa điểm nào uy tín để học Reiki và nhận phương pháp tập luyện đúng đắn và phù hợp nhất.

Yoga và Năng lượng sống

Reiki – Năng lượng số là một kỹ thuật chữa bệnh cổ xưa đến từ Nhật Bản. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đặt tay lên các bộ phận cụ thể trên cơ thể, từ đó truyền vào cơ thể một nguồn năng lượng có lợi cho sức khỏe, hay còn gọi là “năng lượng sinh lực”. Các bậc thầy Reiki đã có thể tìm ra được phương pháp giúp họ miễn phí hấp thụ nguồn năng lượng này. Họ có thể truyền khả năng sử dụng Reiki cho học sinh thông qua một quá trình được gọi là “sự phục hồi”.
Reiki có thể được sử dụng bởi chính bạn hoặc cho người khác. Việc tập trung năng lượng sinh lực vào các bộ phận cơ thể cụ thể có thể giúp chữa lành vết thương tinh thần lẫn thể chết, giúp tăng cường sức khỏe và sự hạnh phúc.
Yoga cũng như Reiki, tập trung mạnh mẽ vào dòng năng lượng chảy xuyên suốt khắp cơ thể. Yoga mở khóa và giải phóng năng lượng cuộc sống của bạn bằng cách di chuyển và giữ các tư thế khác nhau. Mỗi khi bạn giữ thành công một tư thế trong khi hít thở sâu, bạn có thể giải thể hiệu quả những sự bí bách trong dòng chảy năng lượng chảy xuyên suốt cơ thể. Ví dụ: bạn uốn cong cơ thể về phía trước sẽ giải phóng nguồn năng lượng trong cơ thể giúp xoa dịu cơ thể và tâm hồn bạn.
Yoga và Năng lượng sống

Yoga và Năng lượng sống

Kết hợp Reiki và Yoga trong tập luyện như thế nào?

Áp dụng sự kết hợp giữa Reiki và Yoga cũng không hoàn toàn là một việc khó. Bạn chỉ cần nắm vững những kiến thức cơ bản về Reiki và Yoga như chúng tôi đã nêu trên là có thể áp dụng một cách dễ dàng. Nếu bạn có thể áp dụng đúng cách, năng lượng sống của bạn sẽ được đánh thức và lan tỏa khắp cơ thể mang lại một nguồn năng lượng tươi trẻ, tích cực và tràn đầy sức sống. Trước hết, bạn chỉ cần sử dụng Reiki trên các khu vực nằm trong mục tiêu trong khi giữ và hít thở thông qua các tư thế yoga tập trung vào khu vực đó. Từ đó, luồng năng lượng prana mạnh mẽ có thể đưa tâm trí, cơ thể và tinh thần được tiếp thêm sức mạnh và được xoa dịu. Bằng phương pháp này, có thể của bạn sẽ được trực tiếp tiếp thêm sinh lực và giác ngộ.
Một phương tiện hữu ích khác để kết hợp Reiki với yoga là sử dụng Reiki để mở khóa các khu vực bị thương. Ví dụ, giáo viên Kate King ở Massachusetts đã kiểm chứng rằng chứng đau thần kinh tọa của cô ấy đã được cải thiện nhờ vào việc tránh các tư thế gây áp lực lên dây thần kinh tọa cho đến khi cô ấy học được Reiki. Giờ cô ấy có thể sử dụng năng lượng Reiki để nới lỏng năng lượng bị chặn ở khu vực tập trung.
Chính vì thế, các nhà khoa học đã khẳng định rằng sự kết hợp của yoga và Reiki rất có lợi, thậm chí Reiki có thể được coi là một bài tập yoga hiệu quả. Mỗi tư thế yoga là một biểu hiện thuần túy của năng lượng cuộc sống, đảm bảo nguồn năng lượng mạnh mẽ.
Kết hợp Reiki và Yoga trong tập luyện như thế nào?

Kết hợp Reiki và Yoga trong tập luyện như thế nào?

Học Reiki ở đâu để có phương pháp tập luyện đúng đắn nhất?

Reiki và yoga là một phương pháp học hiệu quả giúp con người có thể cân bằng và giải tỏa sức mạnh bên trong cơ thể, xoa dịu vết thương và cải thiện tinh thần, thể chất. Chính vì thế, học viện Reiki mang lại những khóa học Reiki kết hợp yoga hiệu quả, được dạy bài bản, kỹ lưỡng giúp các học viên tìm ra được chìa khóa cho năng lượng của bản thân. Hãy đăng ký khóa học tại học viện Reiki qua hotline 090 853 13 93 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 854 Đường Tạ Quang Bửu,Phường 5 Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *