Luân Xa Thứ 6 Là Gì? Dấu Hiệu Khai Mở Luân Xa Thứ 6 – Con Mắt Thứ Ba

Luân xa được cho là những trung tâm năng lượng tồn tại trong cơ thể chúng ta và có ảnh hưởng đến hạnh phúc cũng như nhận thức của một người. Trong đó, Luân xa mắt thứ ba, còn được gọi là Ajna, là luân xa 6 trong cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa cũng như dấu hiệu khai mở luân xa 6 như thế nào thông qua thông tin trong bài viết bên dưới. Từ đó xác định hướng phát triển tốt nhất cho bản thân mọi người nhé!

Luân xa thứ 6 - Con mắt thứ 3 là gì?
Luân xa thứ 6 – Con mắt thứ 3 là gì?

Luân xa thứ 6 – Con mắt thứ 3 là gì?

Luân xa thứ 6 – con mắt thứ 3 được cho là nằm ở trung tâm đầu của một người, song song với giữ lông mày. Nó được cho là có liên quan đến nhận thức và các giao tiếp tâm linh. Khi cân bằng, bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và sáng suốt, thường xuyên có trải nghiệm tâm linh như thần giao cách cảm, trí tưởng tượng rộng mở. Tuy nhiên, khi mất cân bằng thì bạn lại cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định, căng thẳng, đau đầu cũng như gây ra các vấn đề thị lực.

Chức năng của luân xa thứ 6 là gì?

Luân xa 6 tương ứng với sao kim nằm ở đáy não, dưới tầng não thứ ba, nhằm mục đích tái sinh các mô và tế bào đã hao mòn. Bên cạnh đó còn giữ cho cơ thể luôn ở trạng thái hài hòa, chủ yếu giúp con người phát triển về mặt tinh thần. Chức năng chính của luân xa 6 liên quan đến việc phát triển nhân cách thực sự ở mỗi con người, dấu hiệu khai mở luân xa 6 sẽ giúp bạn nhận thấy chức năng này rõ hơn.

Chức năng của luân xa thứ 6 là gì?
Chức năng của luân xa thứ 6 là gì?

Luân xa con mắt thứ ba đại diện cho điều gì?

Luân xa con mắt thứ 3 theo như nhiều người đánh giá thì nó đại diện cho cửa sổ dẫn đến thế giới tâm linh. Phát triển con mắt thứ 3 có thể dẫn đến ngoại cảo, nhìn thấu thế giới thực và tạo mối liên hệ bền vững với tinh thần. Trên thực tế, có rất nhiều vấn đề thuộc về hiện tượng tâm linh mà khoa học không thể giải thích được. 

Khi luân xa thứ 6 bị tắc nghẽn

Dưới đây là một số biểu hiện khi luân xa thứ 6 bị tắc nghẽn:

  • Các vấn đề về thị lực cận thị, khô mắt
  • Thiếu quyết đoán, thiếu tự tin
  • Thường bị đau đầu, gặp ác mộng
  • Gặp các vấn đề liên quan đến thần kinh

Kỹ thuật khai mở luân xa con mắt thứ ba để chữa lành

Khi gặp những vấn đề sức khỏe kể trên tức là bạn cần được chữa lành, cố gắng hướng đến những dấu hiệu khai mở luân xa 6. Những cách có thể cân nhắc thực hiện chẳng hạn như:

  • Bổ sung chế độ ăn uống hợp lý: cân nhắc thêm vào bữa ăn hàng ngày các loại thực phẩm như tỏi, chanh, dưa hấu, hoa hồi, mật ong, dầu dừa, ngò, nhân sâm,…
  • Đốt Hương Và Tinh Dầu Ajna: liệu pháp hương thơm có đặc tính chữa bệnh mạnh, cũng như khai thông tuyến tùng. Bên cạnh đó, chúng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các trạng thái nhận thức tâm linh.
  • Thử nhìn Mặt trời: đây là một hình thức thiền bằng cách nhìn thẳng vào mặt trời lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Điều này được cho là để cải thiện kết nối tâm linh, tăng sự minh mẫn và tăng cường năng lượng. Tuy nhiên cần lưu ý, đừng nhìn mặt trời quá lâu vào thời điểm nắng gắt vì có thể làm mắt bị tổn thương.
  • Ngồi thiền – tập Yoga: Thiền có thể kích hoạt tuyến tùng thông qua sự rung động của nhiều ý định. Bên cạnh đó đừng quên hít thở chánh niệm trong khi giữ các asana giúp giải phóng căng thẳng và kích hoạt luân xa con mắt thứ ba.
  • Sử dụng tinh thể: một số người cho rằng pha lê có lợi cho việc kích thích dấu hiệu khai mở luân xa 6. Một số loại pha lê có thể được cân nhắc là: Thạch anh tím, sapphire tím, tourmaline tím,…
Kỹ thuật khai mở luân xa con mắt thứ ba để chữa lành bao gồm những gì?
Kỹ thuật khai mở luân xa con mắt thứ ba để chữa lành bao gồm những gì?

Triệu chứng dấu hiệu khai mở Luân xa thứ 6

Như chúng tôi có đề cập ở trên, luân xa thứ 6 cũng liên quan đến khả năng của bạn để nhìn sâu trong bạn đến những phần chân thật nhất, khôn ngoan nhất của bản thân. Dấu hiệu khai mở luân xa 6 chính là việc bạn có thể có cảm giác điện râm ran trên lông mày của mình (hoặc chỉ cảm thấy một áp lực). Bạn có thể nhìn thấy màu sắc, bóng tối, hình ảnh, ánh sáng lấp lánh, hào quang hoặc linh hồn. Trên thực tế, các kịch bản cuộc sống trong quá khứ có thể diễn ra trong tầm nhìn bên trong của bạn, đồng thời những giấc mơ cũng có thể trở nên sống động và có vẻ khá chân thực.
Bài viết trên đây về dấu hiệu khai mở luân xa 6 hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn về các chủ đề liên quan, có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được giải đáp.
LIÊN HỆ
Địa chỉ: 854 Đường Tạ Quang Bửu, Phường 5 Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 090 853 13 93
Email: vananh.nangluongreiki@gmail.com
Group Zalo: https://bom.to/2gaR8nTg9CEH0
TikTok: https://www.tiktok.com/@hocvienreiki?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *