CHỈ SỐ BOVIS VÀ 6 TIÊU CHÍ VỀ CON NGƯỜI THEO THANG ĐO BOVIS

Chỉ số BOVIS có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và tinh thần của một người. Tuy nhiên, bạn có tò mò tại sao chỉ số BOVIS lại có sức tác động đối với con người như vậy? Hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc về định nghĩa của chỉ số BOVIS, tiêu chí hoạt động và ứng dụng của BOVIS trong nền phong thủy hiện đại nhé. 

Chỉ số BOVIS là gì? Nguồn gốc BOVIS

Chỉ số BOVIS được lấy cảm hứng từ nhà phát minh chỉ số này, người Pháp Antoine Bovis đồng thời là nhà vật lý học, nhà cảm vật học tài ba của thế kỉ 20. Chỉ số BOVIS là chỉ số sức sống, hay còn gọi là sinh lực, có chức năng đo năng lượng sinh học của con người, động thực vật và địa sinh học. Cụ thể hơn, chỉ số Bovis dùng để đo sức khỏe, sức sống tự nhiên trong cơ thể con người, động vật, thực vật đồng thời đo năng lượng tự nhiên và chỉ số dao động của sóng trong mặt đất. Chỉ số cơ bản được áp dụng vào thế kỉ 19 và thế kỉ 20 như sau: 
– Chỉ số năng lượng sinh học của người và động vật được tính từ 0 đến 400.000 tính theo đơn vị Bovis. 
– Chỉ số năng lượng sinh học của địa sinh học tính từ 0 đến 20.000 tính theo đơn vị Bovis. 
Tuy nhiên, bước vào thế kỉ 21, chỉ số này đã có chút thay đổi. Các chuyên gia cảm xạ học tài giỏi từ nhiều đất nước trên thế giới đã thực hành một cuộc nghiên cứu trên phạm vi hàng triệu người để đưa ra chỉ số đo năng lượng sinh học chuẩn nhất của con người là từ 0 đến 100.000 tính theo đơn vị Bovis. 

Chỉ số BOVIS là gì? Nguồn gốc BOVIS
Chỉ số BOVIS là gì? Nguồn gốc BOVIS

Đo 6 tiêu chí về con người – Đơn vị đo lường BOVIS

Sau đây là 6 tiêu chí cơ bản để đo lường năng lượng sinh học bên trong cơ thể con người bằng đơn vị BOVIS: 

  • Sức khỏe: Từ 6.000 đến 6.500 là sức khỏe trung bình, khỏe mạnh, từ 0 đến 1.000 có khả năng gây ung thư, 1.000 đến 3.000 là có bệnh nặng, còn từ 3.000 đến 5.000 là sức khỏe yếu. Sức khỏe từ 15.000 trở lên đến cao nhất 20.000 là khí lực tốt, năng lượng dồi dào. 
  • Xúc cảm: Tương tự như sức khỏe, chỉ số đạt 20.000 là tinh thần tốt, chỉ số thấp thường là những cảm xúc lo âu, căng thẳng, bực dọc, … 
  • IQ: IQ có sự giao động khá chênh lệch, trên 100 là bình thường, tối đa là 150, nếu IQ hơn 150 là vô cùng thông minh. Ngược lại, IQ dưới 100 thường là người thiểu năng. 
  • Trực giác: Khi bắt đầu tham gia khóa học Reiki, bạn sẽ có khoảng 50.000 Bovis. Sau lớp học căn bản chỉ số Bovis của bạn sẽ tăng lên khoảng 200.000, và sau lớp nâng cao chỉ số có thể nâng cao lên tới 300.000 
  • Lòng nhân ái: Cũng như sức khỏe và xúc cảm, chỉ số nhân ái trên 6.500 là giàu tình thương, tình yêu và ngược lại, dưới 6.500 thường là những người vô cảm, lạnh lùng, bụng dạ độc ác. 
  • Tính trung thực: Tính trung thực của một con người có thể đạt tối đa 100%, trung bình là 50%. 
Đo 6 tiêu chí về con người - Đơn vị đo lường BOVIS
Đo 6 tiêu chí về con người – Đơn vị đo lường BOVIS

Ứng dụng của chỉ số BOVIS trong phong thủy hiện đại

Chỉ số BOVIS có chức năng được xác định đo xác định nguồn năng lượng tốt xấu trong phong thủy, đặc biệt là đất đai và nhà cửa. Bên cạnh nguồn sinh khí từ vũ trụ, con người còn tiếp xúc với các nguồn năng lượng khác nhau từ các yếu tố tự nhiên từ môi trường sống, cụ thể là sóng bên trong đất, sự tương tác của mặt trời và vũ trụ. Bên cạnh đó, con người còn hấp thụ nguồn ô nhiễm từ con người như ô nhiễm không khí, tiếng ồn, điện từ, … 

Ứng dụng của chỉ số BOVIS trong phong thủy hiện đại
Ứng dụng của chỉ số BOVIS trong phong thủy hiện đại

Phong thủy kết hợp với năng lượng địa sinh học

– Chỉ số Bovis của đất đai từ 0 – 1.000 là điểm từ trường, có nhiều tử khí. 
– Từ 1.000 đến 5.000 là vùng đất có âm khí, đất sinh bệnh nặng. 
– Từ 5.000 đến 6.500 là mức độ năng lượng trung bình, từ 6.500 đến 9.000 là năng lượng tốt, còn từ đất 9.000 đến 20.000 là đất nhiều vượng khí vô cùng tốt lành. 

Phong thủy kết hợp với năng lượng địa sinh học
Phong thủy kết hợp với năng lượng địa sinh học

Trên đây là một số thông tin về chỉ số BOVIS và năng lượng phong thủy kết hợp với địa sinh học tính theo đơn vị đo lường BOVIS. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
HOTLINE: 0908.531.393
EMAIL: vananh.reiki@gmail.com
ĐỊA CHỈ: 854 đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM
FACEBOOK: https://www.facebook.com/nangluongreiki/
Liên hệ: ZALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *