Làm thế nào để cân bằng năng lượng bảo vệ sức khỏe mùa dịch?

Trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, việc bảo vệ sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng. Một tình trạng sức khỏe tốt là tấm lá chắn bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của virus. Hãy cùng hocvienreiki.vn tìm hiểu về phương pháp cân bằng năng lượng bảo vệ sức khỏe mùa dịch qua bài viết dưới đây.

Phương pháp cân bằng năng lượng là gì?

Cơ thể được vận hành nhờ vào các nguồn năng lượng lấy từ các loại thực phẩm và không khí. Cân bằng năng lượng là phương pháp dựa trên định luật bảo toàn năng lượng. Cơ thể con người được xem là một vật trung gian để chuyển hóa năng lượng. Quá trình chuyển hóa diễn ra khi các loại thực phẩm thông qua thức ăn đi vào cơ thể, cơ thể chuyển đổi thức ăn thành năng lượng để hoạt động và tiếp tục nạp năng lượng qua cách ăn uống. Cân bằng năng lượng là yếu tố tiên quyết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cân đối. Đây là cách duy trì và bảo vệ sức khỏe một cách lành mạnh, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay. 

Phương pháp cân bằng năng lượng bảo vệ sức khỏe mùa dịch
Phương pháp cân bằng năng lượng bảo vệ sức khỏe mùa dịch

Duy trì năng lượng tích cực thông qua Reiki là phương pháp khá phổ biến ngày ngay. Reiki được biết đến là một kỹ thuật chữa bệnh bằng năng lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là một cách tiếp cận sức khỏe bằng cách bổ sung hoặc thay thế. Reiki không trực tiếp chữa bệnh mà thay vào đó, Reiki giúp kiểm soát các triệu chứng từ đó cải thiện sức khỏe chung.

Reiki giúp bảo vệ sức khỏe tại nhà trong mùa dịch bệnh Covid

Dù không có khả năng chữa trị hay bảo vệ khỏi dịch bệnh Covid 19, song Reiki được đánh giá là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất giúp bảo vệ sức khỏe tại nhà mùa dịch. Reiki giúp giảm đau, giảm căng cơ, tăng tốc độ chữa bệnh và cải thiện giấc ngủ.
Reiki giúp tinh thần sảng khoái, cho khả năng chữa bệnh tốt hơn và sức khỏe tổng thể cũng được cải thiện một cách đáng kể. 
Thần kỳ hơn, Reiki đôi khi được sử dụng để giúp những người bị đau hoặc khó chịu do ung thư hoặc các bệnh khác. Đã có nhiều bệnh nhân đã trải qua điều trị hóa trị cho biết họ cảm thấy khỏe hơn và ít buồn nôn hơn sau khi trải qua một đợt Reiki. 
Reiki giúp cân bằng năng lượng bảo vệ sức khỏe mùa dịch giúp đảm bảo cho cơ thể có một sức đề kháng tốt. Sức đề kháng có vai trò như một tấm lá chắn vững chắc để bảo vệ cơ thể. Trong lúc dịch bệnh bùng phát như hiện nay, vai trò của sức đề kháng lại càng quan trọng hơn nữa. Khi đại dịch đang trong thời kỳ đỉnh điểm và vẫn chưa có thuốc đặc trị, cơ thể con người chỉ có thể tự chống chọi với virus bằng hệ miễn dịch của mình. 
Từ đó, việc duy trì trạng thái cân bằng cho năng lượng trong cơ thể sẽ giảm thiểu khả năng xâm nhập của Covid 19. Đồng thời, năng lượng cân bằng cũng giúp tăng khả năng phục hồi của cơ thể trong giai đoạn đầu khi bệnh tật xâm nhập, cải thiện tuần hoàn và duy trì tinh thần minh mẫn, thông thái. 
Bên cạnh 5K và tiêm phòng vắc xin, Reiki sẽ là biện pháp hỗ trợ giúp cân bằng năng lượng và bảo vệ sức khỏe mùa dịch bệnh nguy hiểm như Covid 19.

Tự học Reiki để cân bằng năng lượng ngay nhé!

Reiki có thể dễ dàng học và thực hành cách tự chăm sóc bản thân bởi bất kỳ ai quan tâm, bất kể tuổi tác hay tình trạng sức khỏe. Trẻ em có thể tập luyện, người già và người ốm yếu cũng có thể tập luyện. Không cần nền tảng hoặc chứng chỉ đặc biệt để được đào tạo. Một trong những điểm nổi bật của thực hành Reiki là tính đơn giản của nó.
Phương pháp tự học và tập luyện Reiki mỗi ngày:
– Dành từ 5 – 10 phút mỗi để nạp năng lượng Reiki.
– Luyện tập Reiki bằng các bài tập tiếp đất
– Luyện tập Reiki bằng cách sử dụng để điều chỉnh
– Đọc và thực hành 5 nguyên lý Reiki (Ngay hôm nay; Bạn không tức giận; Bạn không lo nghĩ; Biết ơn; Siêng năng tập luyện; Thể hiện lòng trắc ẩn với bản thân và người khác) để mang lại hiệu quả cao nhất.
Đăng ký khóa học Reiki chuyên sâu – Lan tỏa năng lượng tích cực để hiểu cơ thể của mình, trở nên tự tin hơn, có khả năng tự chữa lành, nâng cao sức khỏe, tái sinh và trẻ hoá cơ thể cùng vô vàng những ứng dụng tuyệt vời khác của Reiki.
Nhanh chóng đăng ký ngay tại đây https://forms.gle/TBGaoq2Jj5KfhdDRA 

Một số lưu ý giúp cân bằng năng lượng và bảo vệ sức khỏe mùa dịch tốt hơn

Bên cạnh thực hiện Reiki, chúng ta có thể nâng cao sức đề kháng bằng cách kết hợp cùng các phương pháp khác, để cơ thể điều chỉnh cân bằng năng lượng bảo vệ sức khỏe mùa dịch tốt hơn.

Duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng

Duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu. Ăn đầy đủ các loại thực phẩm chứa các nhóm nguyên tố đa lượng như protein, tinh bột và chất béo cũng như các nguyên tố vi lượng như vitamin, chất khoáng, chất xơ. Nước là chìa khóa cho việc trao đổi chất vì thế phải lưu ý uống nước đủ mỗi ngày. Đồng thời, chúng ta không sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, bia rượu.

Duy trì luyện tập thường xuyên

Duy trì luyện tập để cân bằng năng lượng bảo vệ sức khỏe mùa dịch
Duy trì luyện tập để cân bằng năng lượng bảo vệ sức khỏe mùa dịch

Duy trì luyện tập thường xuyên bằng các bài tập vận động. Đây là lưu ý quan trọng trong 2 phần của quá trình duy trì trạng thái năng lượng bảo vệ sức khỏe mùa dịch, đó chính là đầu ra của năng lượng. Đây là cách tiêu tốn năng lượng một cách lành mạnh. Một phần năng lượng được cơ thể tạo ra được sử dụng cho các hoạt động thể chất. Để năng lượng không tích tụ dưới dạng mỡ thừa, phải kết hợp giữa ăn uống lành mạnh và luyện tập thể dục thể thao.

Cơ cấu tiêu thụ năng lượng của cơ thể
Cơ cấu tiêu thụ năng lượng của cơ thể

Trong tình hình dịch bệnh và giãn cách xã hội như hiện nay, việc áp dụng các bài luyện tập tại nhà như yoga hoặc thể dục nhịp điệu sẽ giúp cân bằng năng lượng bảo vệ cơ thể hiệu quả. Thiền định còn giúp cơ thể điều hòa nhịp thở, thư giãn sâu rất có lợi cho sức khỏe. 

Duy trì chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Ngoài ra, duy trì chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, stress. Một phần năng lượng được chuyển đổi phục vụ cho hoạt động của não bộ và hệ thần kinh. Khi duy trì trạng thái âu lo hoặc căng thẳng kéo dài, cơ thể sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực thay thế cho các hoạt động cần thiết khác như duy trì hệ miễn dịch. Vì thế, cần lưu ý “chăm sóc” bộ não của bạn thông qua những giấc ngủ sâu và đủ. 

Phương pháp thiền định giúp duy trì cân bằng năng lượng
Phương pháp thiền định giúp duy trì cân bằng năng lượng

Nói chung, năng lượng tích cực đến từ thói quen sinh hoạt lành mạnh. Chế độ ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi sẽ giúp cân bằng năng lượng vật lý sản sinh và tiêu hao trong cơ thể. Đây cũng là cách giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực từ tâm hồn để lan tỏa cho cộng đồng. Phương pháp cân bằng năng lượng để bảo vệ sức khỏe mùa dịch vừa là cách để giúp đỡ cá nhân và cũng là cách để cá nhân lan tỏa những thói quen tốt và năng lượng tốt đến cho mọi người.
Năng Lượng Reiki Và Thôi Miên Lượng Tử

  • Địa chỉ: 854 Đường Tạ Quang Bửu,Phường 5 Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 090 853 13 93
  • Email: vananh.reiki@gmail.com 

Group Zalo: https://bom.to/2gaR8nTg9CEH0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *