Cảm xạ đồ là gì? Những điều cần lưu ý khi sử dụng cảm xạ đồ

Cảm xạ đồ là gì? Có thể nói, cảm xạ đồ là công cụ quan trọng đối với bộ môn Reiki mà hẳn còn xa lạ với khá nhiều người. Vậy thực chất đây là dụng cụ gì? Công dụng của cảm xạ đồ ra sao và sử dụng cảm xạ đồ như thế nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng Năng Lượng Reiki tìm hiểu ngay sau đây!

Cảm xạ đồ là gì?

Cảm xạ đồ là gì?
Cảm xạ đồ là gì?

Cảm xạ đồ tức là khả năng nhạy cảm của con người đối với các bức xạ của các vật thể trong tự nhiên. Đó là kỹ thuật được áp dụng để tìm kiếm các dòng nước ngầm, khoáng vật, vật thể chôn giấu sâu trong lòng đất. Người ta dùng để các công cụ chuyên biệt như đũa cảm xạ hoặc con lắc cảm xạ. 
Các loại con lắc cảm xạ hiện nay khá đa dạng nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình, ví dụ như con lắc hình tròn, hình vuông, hình trụ, hình tam giác, hình kim tự tháp,… 
Chất liệu con lắc hay đũa cảm xạ thường là gỗ, inox, nhựa, đồng, thạch anh. Trong đó, con lắc cảm xạ được làm từ chất liệu thạch anh tự nhiên sẽ có khả năng rung động năng lượng tốt nhất 

Công dụng của cảm xạ đồ là gì?

Cảm xạ đồ được sử dụng để làm gì?
Cảm xạ đồ được sử dụng để làm gì?

Con lắc cảm xạ đồ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và đem lại sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, nó có thể:

  • Giúp xác định vị trí của mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm trong quá khứ và cả hiện tại. Ngoài ra, cảm xạ độ còn có thể giúp bạn dự đoán được những việc sẽ xảy ra trong tương lai gần. Nó giúp bạn cảm nhận được nguồn năng lượng từ môi trường đất, môi trường sống,..
  • Dựa vào vòng quay của con lắc cảm xạ đồ mà bạn có thể phân định được thật giả, biết được điều gì nên và không nên làm bằng cách đặt ra những câu hỏi trong quá trình sử dụng con lắc. 
  • Sử dụng trong tiên tri giúp phán đoán những sự kiện sắp sửa xảy ra
  • Giúp người sử dụng cảm nhận được nguồn năng lượng từ môi trường, biết được chỉ số đo Bovis của con người, đồ vật
  • Trong bói bài Tarot, con lắc cảm xạ có thể giúp bạn định hướng được nên chọn con bài nào cho người xem 

Cách sử dụng cảm xạ đồ như thế nào để hiệu quả

Cách sử dụng cảm xạ đồ hiệu quả
Cách sử dụng cảm xạ đồ hiệu quả

Cách sử dụng cảm xạ đồ là gì? Dùng sao cho hiệu quả? Bạn hãy tham khảo cách lời khuyên sau đây:

  • Khi sử dụng cảm xạ đồ thì những người không áp dụng các cảm xạ có sẵn trong sách ngoài các kỹ năng cơ bản cần có thì kỹ năng đặt giả thiết là vô cùng cần thiết và quan trọng. Càng đặt nhiều giả thiết càng tốt nhưng nếu bạn không cẩn thận sẽ khiến con lắc khó đọc. Từ đó khó đưa ra được những phán đoán chính xác. 
  • Trong trường hợp này, bạn có thể khắc phục bằng cách chia làm nhiều lần hỏi khác nhau. Ví dụ như muốn biết chính xác thời gian của vấn đề nào đó thì nên chia thời gian ra nhiều lần hỏi. Nếu nghi ngờ sự việc mình muốn hỏi sẽ diễn ra trong 4 băm thì cần hỏi theo thứ tự sau để đảm bảo độ chính xác: năm trước đó, năm thứ nhất, năm thứ 2, năm thứ 3, năm thứ 4 và năm sau đó. Đối với những sự kiện quan trọng đòi hỏi độ chính xác cao thì bạn đừng ngần ngại mà hỏi nhiều lần. 

Việc bắt đầu sử dụng con lắc phản xạ cũng như hiểu rõ bản chất của nó không phải là điều dễ dàng. Do đó, bạn cần tham gia các khóa học Reiki để hiểu hơn về các khái niệm cảm xạ đồ, phương pháp sử dụng cũng như thủ thuật tiên đoán với cảm xạ đồ trong Reiki. Năng Lượng Reiki Và Thôi Miên Lượng Tử là nơi mà bạn có thể bắt đầu hành trình cho bộ môn thú vị này! Liên hệ Hotline 090 853 13 93 để được tư vấn chi tiết hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *