Cách tự học thôi miên quy hồi tại nhà? Ai nên và không nên thôi miên hồi quy tiền kiếp?

Thôi miên quy hồi là gì?

Thôi miên hồi quy tiền kiếp hay còn gọi là “thôi miên soi kiếp”, “thôi miên trị liệu” hay Past-life Regression trong tiếng Anh, là một phương pháp thôi miên giúp chủ thể trở về quá khứ và tìm kiếm những miền kí ức đã bị mất bằng cách đào sâu vào tiềm thức trong một trạng thái thư giãn sâu, nơi chủ thể có thể nhớ lại bằng cách nhìn, nghe hoặc cảm nhận những tiền kiếp mà họ đã sống. Phương pháp này giúp chủ thể tìm ra nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề hiện tại của họ, từ đó giải quyết các vấn đề hiện tại. Đồng thời thông qua ca thôi miên hồi quy, chủ thể sẽ kinh nghiệm về các vấn đề của tâm linh: luân hồi, tái sinh, nghiệp báo, từ đó thức tỉnh chủ thể tâm linh cho chủ thể.
Thôi miên cho phép tâm trí di chuyển dễ dàng hơn qua các chiều thời gian. Hồi quy là quá trình nhà thôi miên hướng dẫn bạn quay ngược thời gian đến những sự kiện cụ thể cần được kiểm tra. Còn liệu pháp hồi quy chủ yếu được phát triển dựa trên các lý thuyết và kỹ thuật của liệu pháp thôi miên và phân tâm học, với trọng tâm là khám phá lại các chi tiết của các sự kiện trong quá khứ để giải quyết các xung đột và cảm xúc hiện tại.

Thôi miên quy hồi là gì?
Thôi miên quy hồi là gì?

Phương pháp tự học thôi miên hồi quy tiền kiếp

Quý khách có thể thực hiện tự thôi miên hồi quy theo các clip hướng dẫn nào bạn thấy phù hợp. Nhưng bạn cần lưu ý rằng đó chỉ là trải nghiệm và khả năng vào được thôi miên là rất thấp. 

Phương pháp tự học thôi miên hồi quy tiền kiếp
Phương pháp tự học thôi miên hồi quy tiền kiếp

Làm cách nào để tự thôi miên quy hồi?

1. Chuẩn bị phòng. Đảm bảo nhiệt độ trong phòng không quá nóng hoặc quá lạnh. Kéo màn cửa xuống, tắt ti vi hoặc radio, tắt điện thoại, và nếu có máy tạo âm thanh, bạn có thể mở vừa đủ để át tiếng động bên ngoài. Thử một trong những âm thanh nền sau:

    • Âm thanh trắng. Âm thanh này nghe như tiếng ồn của ti vi khi không có kênh.
    • Âm thanh nâu. Âm thanh này nghe như tiếng sóng biển vỗ từ xa.

2. Thư giãn tâm trí và tìm một nơi thanh tịnh. Ngồi hoặc dựa vào một vật trong căn phòng tối và yên tĩnh, tách khỏi bạn bè và người thân. Chọn thời điểm bạn tỉnh táo, cơ thể và tâm trí thư giãn. Nếu bạn đang đói, đang suy nghĩ lan man hoặc nếu bạn để một bài hát nào đó văng vẳng trong đầu thì bạn sẽ rất khó tập trung.
3. Nhắm mắt và thư giãn. Nằm ngửa, hai tay để hai bên sườn và tắm mình trong ánh sáng bảo vệ. Tưởng tượng một luồng ánh sáng trắng bao bọc xung quanh bạn. Hình dung ánh sáng đó trong con mắt của tâm trí bạn, soi lên bàn chân, chân, đầu gối, đùi, thân trên, cánh tay, cổ, mặt và đầu. Ánh sáng này che chở bạn khỏi những tác động tiêu cực. Nó tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp và soi sáng trong màn sương tráng lệ quanh bạn, bao bọc bạn trong sự rực rỡ của nó, bảo vệ bạn khỏi những điều xấu xa. Từ đó trải nghiệm cuộc sống kiếp trước của bản thân. 
4. Trở về hiện tại. Trừ khi bạn cần phải đưa mình ra khỏi một ký ức không mấy dễ chịu, thông thường ngọn lửa nhiệt tình trong bạn sẽ dần nguội bớt. Những hình ảnh không còn xuất hiện trong đầu nữa, hoặc tư duy phân tích của bạn được đánh thức một cách tình cờ vì một thứ gì đó mà bạn nhìn thấy… và thế là bạn đã hoàn thành.

Làm cách nào để tự thôi miên quy hồi?
Làm cách nào để tự thôi miên quy hồi?

Những đối tượng nên và không nên thôi miên quy hồi tiền kiếp

Bạn cần lưu ý rằng khoảng trên 50% số linh hồn xuống trái đất với sứ mệnh trải nghiệm, lấy thông tin. Thông thường, đây là những linh hồn trẻ, họ cần trải nghiệm càng nhiều càng tốt, kể cả những bài học sai lầm trong quan niệm của con người. Những linh hồn này chưa có nhiều nhu cầu trong việc tìm hiểu về tâm linh, vũ trụ, linh hồn, tiền kiếp, … Họ chỉ cần biết về thế giới vật chất, thế giới con người. Những con người thuộc nhóm linh hồn này thường không tin vào tâm linh, không tin vào tiền kiếp. Nếu bạn là người thuộc nhóm này, thì không nên thực hiện ca thôi miên hồi quy, vì khả năng cao ca đó sẽ bị chặn, nếu không bị chặn thì thông tin trong đó cũng không dễ hiểu và không giúp nhiều được cho bạn. Còn nếu bạn bị thôi thúc cần làm một ca thôi miên, hãy yên tâm thực hiện ca này, không có gì phải lo lắng.
Khoảng gần 30% là những linh hồn xuống trái đất để kiến tạo, thanh tẩy. Họ là những người làm việc trong các lĩnh vực xây dựng, khoa học kỹ thuật, môi trường, nghệ thuật. Họ được truyển tải tri thức, ý tưởng để sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật, kiến tạo các công trình, tạo ra những phát minh, có những dự án bảo vệ môi trường để làm thay đổi trái đất và đời sống của con người. Những người thuộc nhóm này luôn có sẵn sự tò mò về vũ trụ, trái đất, con người, các loài động vật, thực vật, về tri thức nói chung. Tuy nhiên, họ chỉ khao khát để giải thích mọi điều bằng quan điểm của khoa học, chứ chưa bước hẳn vào thể giới của đức tin để tiếp cận những khái niệm bao trùm như linh hồn, Thượng đế. Nếu bạn thuộc nhóm linh hồn này, bạn nên trải nghiệm một ca thôi miên. Với đầu óc phân tích của mình, bạn có thể phân biệt, đánh giá về các thông tin mình nhận được, qua đó có thể giúp bạn có thêm niềm tin, động lực cho công việc và cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.